Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lợi ích khi sở hữu hệ thống camera giám sát

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi mrcamera2201, 16/2/17.

Lượt xem: 676

 1. mrcamera2201 Banned

  Khi lắp đặt biện pháp giám sát an ninh - an toàn, gia đình bạn không còn phải lo lắng tình trạng thâm nhập trái phép hoặc những nguy cơ cháy nổ do chập điện, rò rỉ gas.

  ko gì lý tưởng hơn, khi nằm trong phòng bạn vẫn sở hữu thể rà soát tất cả những cửa của ngôi nhà đã đóng kín hay chưa, hoặc khi đi vắng bạn vẫn mang thể biết được ai đã tới bấm chuông ngôi nhà của mình, đặc trưng hơn bạn còn sở hữu thể nói chuyện trực tiếp mang vị khách mời ngoài cổng dù bạn ở trong nhà hay ở ngoài tuyến đường.


  Khắc tinh của những “vị khách không mời”


  Hệ thống giám sát an ninh được xem là một viên chức bảo vệ cần cù, giám sát ngôi nhà 24/24 trước các nguy cơ tiềm ẩn.


  Giám sát và bảo vệ ngôi nhà 24/24h

  - An ninh vòng ngoài: lúc mang người xâm nhập trái phép từ cổng, tường rào, đèn sẽ bật sáng, tín hiệu báo động phát ra, đưa lời cảnh báo đến gia chủ ưng chuẩn tin nhắn điện thoại.

  - An ninh vòng trong: khi vị khách “xấu” tiếp diễn đột nhập tới cửa, hành lang,… đèn trong ngôi nhà tự động bật sáng, còi hú lên ở chừng độ khẩn cấp, tin nhắn cảnh báo được gửi đến gia chủ và công an gần nhất.

  - Hệ thống camera IP: Ghi lại phần đông hình ảnh diễn ra trong và ngoài ngôi nhà có chất lượng hình ảnh rõ nét. Bạn với thể Quan sát ngôi nhà vào bất kỳ thời khắc nào, dù bạn đang ở đâu phê chuẩn điện thoại, máy tính bảng, máy tính,…

  - Chuông cửa sở hữu hình: phê chuẩn màn hình hiển thị bạn mang thể nhận ra và đàm thoại với khách vừa bấm chuông. lúc nhận thấy người quen bạn sở hữu thể nhấn nút mở cửa trực tiếp trên màn hình cảm ứng và miễn tiếp có các vị khách lạ.

  ngoài ra, chuông cửa có hình còn với đa dạng tính năng độc đáo khác: lúc bạn vắng nhà, hệ thống chuông cửa tự động kết nối có điện thoại để chủ nhà có thể đàm thoại có khách và sở hữu thể mở cho khách lúc cần thiết; lúc nhấn chuông đèn cửa sẽ tự động sáng để chủ nhà nhìn rõ mặt khách bên ngoài,…

  - Khóa cửa điện từ: Mở khóa trong khoảng xa lúc sở hữu khách tới nhà chỉ bằng một nút bấm tại màn hình hiển thị hay remote mà không cần phải chạy ra cổng (tương tự như khi khách về).

  - Cảm biến mở cửa: Báo động khi cửa bị cạy, mở trái phép.

  - Cảm biến kính đổ vỡ: Báo động lúc có trường hợp kính bị vỡ, giúp gia chủ phá hiện kịp thời.

  - Cảnh báo cháy nổ với những sự cố chập điện, rò rỉ gas

  - Rò rỉ gas: Gửi tin nhắn thông báo đến gia chủ và bạn mang thể tắt gas từ xa. Hoặc sau một thời gian, hệ thống tự động ngắt gas theo cài đặt trước.

  - Cháy: tín hiệu báo động phát ra, tin nhắn cảnh báo được gửi đến điện thoại gia chủ, hệ thống phun nước, bột để dập đám cháy, tự động ngắt điện toàn nhà hạn chế chập cháy lan truyền.

  ...

Ủng hộ diễn đàn