Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi khi cài Corel X7

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi maituan184, 7/8/17.

Lượt xem: 3,012

 1. maituan184 Mới đăng kí

  Khi em cài Corel x7 thì nó cứ hiện lên thông báo lỗi như hình dưới, em đã tìm hiểu trên Google nhưng vẫn chưa được, anh chị nào biết cách khắc phục xin chỉ giùm em với? Em cài thử cả X7 32bit lẫn 64bit đều không được, trong khi coppy qua cài máy khác thì ngon lành!!!
  [​IMG]

  ...
 2. noithatardeco

  noithatardeco Banned

  bác kiểm tra xem có farmwork chưa
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Theo mình nhìn thì nó chạy tới 8% bị đứng errror, hok đọc dc file .CAB. thì là do file hư error, chỉ có tải lại ở chổ khác, thí dụ như tải lại file ở Vietdesginer này, thì sẽ ngon.
  còn cái vụ copy qua máy khác, qua dc chổ 8%+ thì là cả khối file xã nén vào 1 ổ khác, thì RAR đã đọc và sắp xếp lại rùi, nó hok xã ngay chổ đọc HDD bị hư rỉ sét nữa, có thể là thế, ha ha ! :))

  Mình cũng đã từng Copy file MP3 nhạc mình nghe dc ngon hết, mà Copy cho mấy người thợ ở tiệm nghe, thì máy PC họ, hok nghe dc vài file MP3 của mình, vài file bị error, vài file còn tốt, nhưng mà, mỉnh copy trả về máy PC mình, thì lại nghe tốt hết, khó hiểu, ha ha ! :))

  Down file lại :

  https://forum.vietdesigner.net/forums/corel-download/
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/8/17

Ủng hộ diễn đàn