Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi khi import file trong Premiere Pro

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe Premiere' được đăng bởi Bò Cạp Đất, 8/7/16.

Lượt xem: 40,648

 1. Bò Cạp Đất Mới đăng kí

  Em mới bắt đầu học và khi import file thì gặp lỗi "The file has no audio or video streams" em search google 2 tiếng rồi mà không biết cách sửa, nên lên đây nhờ các pro giúp đỡ. em dùng macbook, Premiere Pro CC 2015.3.

  EvOJ84j.jpg
  do2gi43.jpg

  ...
 2. Bùi Khoa Vũ

  Bùi Khoa Vũ Thành viên cấp 2

  Mình cũng bị lỗi này 2 lần! Hiện máy mình là Win7 64bit, cài CC, QuickTime Pro bản mới nhất và TotalCode 6.0.3.
  1. Lần thứ nhất là sau khi cài test bộ MediaReactor Workstation và Sorenson Squeeze Premium để test, có thể do nó xung khắc về codec (nhiều quá nên không biết chọn thế nào) nên mình đã remove 2 thằng này đi và khởi động lại máy >>> Nó lại nhận!
  2. Lần thứ hai là mới hôm qua (29/7) mình có chuyển chuyển một số ổ cứng từ máy khác sang, và thay đổi thư mục Media Cache của Premiere (Menu Edit > Preference > Media). Mình bèn xóa hết các file render (Menu Sequnces > Delete Render Files. Sau đó khởi động lại Premiere và mọi chuyện lại ổn.
  Bạn hãy thử làm như mình xem sao nhé!
  Về nguyên tắc, để nhận được các file .MP4, MOV thì chỉ cần cài QuickTime bản mới nhất là Premiere sẽ nhận!
  Cài thêm TotalCode, MediaReactor,... để nó nhận thêm các file mpeg2 và một số định dạng khác hoặc ở thể nén file khác, nên chỉ cần cài chúng khi bạn cần và chỉ cài một trong số chúng!

  P/S: Nếu tất cả các gợi ý trên đều không giải quyết đc vấn đề thì bạn hãy cài lại máy!
  Trích nguồn: filmmaking.com.vn
  Bò Cạp Đất thích bài viết này
 3. Bò Cạp Đất

  Bò Cạp Đất Mới đăng kí

  không được bạn ơi QuickTime máy mình đã có và từ đầu đã mở được file .MOV .MP4 nên mình nghĩ chắc QuickTime không có vấn đề gì nhưng đuôi AVI thì không mở được. Khổ cái là file bài tập để thực hành toàn đuôi .AVI ~X( máy trường dùng win7 premiere CS6 mở bình thường x_x. Còn cái TotalCode bạn đề cập với mình hình như chỉ cho win dùng thôi mình search mac mà không có . mình có xem 1 clip trên youtube cũng sửa lỗi này bằng cách cái QuickTime xong rồi vào preferences > media > chỗ media cache database nhấn clean rồi mở lại premiere là sửa được lỗi này nhưng trong clip demo đuôi .MP4 mình thử .AVI không được. Chắc chỉ còn mỗi cách tìm phần mềm convert sang đuôi khác mà bài nào cũng làm vậy chắc ...^:)^. bác còn cách nào bày luôn cho em để em thử không được thì em chỉ còn cách convert thôi. 7 tiếng search google tìm cách sửa thất bại... ~X(~X(.
  dù sao cũng cám ơn các ý của bạn #2.
 4. Bùi Khoa Vũ

  Bùi Khoa Vũ Thành viên cấp 2

  convert là giải pháp cuối cùng rồi. Còn nếu không muốn bài nào cũng vậy thì nên setup lại máy quay :)
 5. tuongduong

  tuongduong Mới đăng kí

  mình cũng bị như thế, nhưng mình thì cài plugin
  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn