Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi khi type hoặc thay đổi chữ trên Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi huyentt1848, 14/2/17.

Lượt xem: 1,924

 1. huyentt1848 Mới đăng kí

  Mình đang dùng photoshop cs6 bản 64bit rất bình thường, bỗng một ngày đẹp trời khi mình đang type chữ và muốn thay đổi paragraph thành căn lề đều hai bên từ trái sang phải hoặc bold italic 1 đoạn chữ thì nó xuất hiện dòng lỗi này "could not complete your request because of a program error"
  Các cao nhân giúp mình với :(

  8zKbUj3.jpg

  ...
 2. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Bạn đang sử dụng bao nhiêu font :D ?
  Hãy thử New 1 tab mới rồi gõ text vào, căn kiếc các kiểu như ý muốn đi, rồi kéo text sang tab mình muốn sửa, xem nó có lỗi trên ko.
 3. huyentt1848

  huyentt1848 Mới đăng kí

  @duccuong233 thân mến ơi, mình làm như cậu cũng ko được :(( tắt đi bật lại vẫn bị. Các file cũ thì làm bt mà file mới thì làm bị thế á T__________T
 4. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Vậy thì bạn đừng sửa nữa, giờ bạn Lưu mới. Save as lại file mới, đặt tên không dấu. Roài dùng file đó để sửa xem sao ? Hiện tại lỗi như này là do định dạng layer trong đó đang có vấn đề.
  Mình thường "T" kéo 1 khung với bố cục mong muốn, rồi mình mới cóp phần text chèn vào, lúc nào bắt đầu mới căn lề :D
  huyentt1848 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn