Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi không bo tròn được góc

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi taetaemoe95, 5/11/17.

Lượt xem: 6,060

 1. taetaemoe95 Mới đăng kí

  [​IMG]
  Em đi lượn lờ qua mấy tut trên youtube thì khi chọn một layer bằng công cụ direct section tool sẽ có 4 cái nút tròn trong màu trắng để khi mình kéo vào nó sẽ tự bo tròn góc, vậy mà của em nó không có :(( chỉ có hình vuông trắng và chỉ có thể chỉnh size :(( Có ai gặp qua lỗi này có thể giúp em không ạ? em xài Ai CS6 portable ạ.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Hãy cho mình biết phiên bản Illustrator của bạn đang sử dụng là bao nhiêu? Để xem số phiên bản đi tới menu Help > About Illustrator.
  - Tại đây bạn hãy xem số phiên bản, và tinh năng bo góc (Live Corner) chỉ áp dụng từ phiên bản 17.1 trở lên, các phiên bản cũ sẽ không có tính năng này!
  Hà Bơtranvan.muon thích bài viết này.
 3. Johnny - Nguyễn

  Johnny - Nguyễn Thành viên cấp 2

  Tính năng bo tròn góc chỉ có ở phiên bản CC trở lên nhé bạn
 4. taetaemoe95

  taetaemoe95 Mới đăng kí

  Hồng Sơn Johnny - Nguyễn haizz bực quá mình xài version 16.0.2 cơ nên nếu các bạn có CC portable thì cho mình xin link nhé :(( trước mình cũng xóa bản CS6 đi rồi tải bản CC nhưng khi khởi động CC lên thì nó hiện ra màn hình của CS6 :((
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  taetaemoe95: Lời khuyên thật sự cho bạn là đừng dùng hàng rút gọn! Hãy cài đặt bản cài đặt đầy đủ để ổn định chứ dùng portable rất hay gặp lỗi!
  Hà Bơtranvan.muon thích bài viết này.
 6. taetaemoe95

  taetaemoe95 Mới đăng kí

  Hồng Sơn bạn xài bản này chưa thì cho mình chút nhận xét, link CC bạn gửi có bị lỗi hay là virus gì không?
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @taetaemoe95 : Portanle bị lỗi tùm lum, virus có thể có, mà e còn dám đem về sài đại, mà file cài setup.exe # trên cho là sản phẩm CC 2014 chính hiệu của Adobe, thì e lại sợ bị lỗi, sợ nó bị virus, không ai dám bảo hành 1 chương trình, là ngon toàn diện đâu, e cửa trước sợ cướp, cửa sau lại sợ công an, thì đừng sài gì cả, là chắc kèo, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/11/17
  vector368Hồng Sơn thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn