Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi không hiện font SVN Darleston khi dù đã cài đặt và chọn font nhưng chỉ hiện màu trắng

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi freikenlife, 26/1/21.

Lượt xem: 2,010

 1. freikenlife Mới đăng kí

  Chào các bác trong diễn đàn,, lần đầu tiên viết bài không biết viết vào đâu, nếu viết không đúng chỗ mong admin và mod thông cảm.
  Em có một vấn đề cần được giải đáp, mong các bác chỉ dạy em với.
  Hiện tại em có 5 máy tính đều cài coreldraw 12 nhưng có một. Em đã cài font SVN Darleston cho cả mấy máy nhưng có một máy đã cài mà không hiển thị font này khi mở file. Ở máy khác khi mở qua LAN bằng corel cùng phiên bản thì lại thấy hiện font??? Em thắc mắc tại sao font chữ lại không hiện. Nếu em đổi font khác thì lại thấy hiện chữ. Tìm đủ cách từ Default Aristic text rồi paragraph text chỉnh, uniform fill các kiểu đều không được. Các bác có thể chỉ giúp em không ạ?? Cảm ơn các bác trước! Em có nhiều file bị trắng cả luôn không thấy gì. Mong được giúp đỡ!

  ...

Ủng hộ diễn đàn