Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi không khởi động được Adobe illtrator CC 2015.3, có bạn nào biết giúp mình với

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi yêu adobe, 30/7/16.

Lượt xem: 2,350

 1. yêu adobe Mới đăng kí

  Xin thưa với máy bạn là illtrator của mình hôm trước vẫn đang sài bình thường thì hôm nay không biết tại sao lại bị lỗi gì mà khởi động lên được 3s thì nó tắt luôn ~X(~X(~X(, nó cũng không hiện thông báo bị lỗi gì , nếu bạn nào gặp trường hợp này rồi thì giúp mình với, minh đã cài đặt lại mà vẫn bị như cũ, còn Pr..Ps..Ae vẫn hoạt động bình thường.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Xung đột là cái chắc. Bạn nên kiểm tra máy mình có những phần mềm gì cảm thấy không dùng thì gỡ bỏ hoặc có ứng dụng nào vớ vẩn không thì gỡ nó ra.
  yêu adobe thích bài viết này
 3. dungmax217

  dungmax217 Thành viên cấp 2

  mình cũng bị lỗi này rồi. nếu bạn dùng adobe patcher của cc 2015 để cờ rắc bản illus cc 2015.3 thì sẽ ra lỗi đấy, sau đấy mình tìm đc bản amtemu patcher trên post nào đó của vietdesigner và sử dụng thì chạy đc illus bình thường.
  yêu adobe thích bài viết này
 4. yêu adobe

  yêu adobe Mới đăng kí

  thanh thật cảm ơn bạn dungmax217 raats nhiều đúng là mình có 2 bản cờ rắc như bạn nói nhưng mình cờ rắc trúng cái bản adobe patcher mình đã cờ rắc lại bản kia và đã thành công, không hiểu tại sao chỉ mỗi AI là cờ rắc bằng adobe patcher là không được nhưng nếu crach bằng cái kia thì không có bản quyền ( không có địa chỉ email trong phần help )
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/7/16
 5. dungmax217

  dungmax217 Thành viên cấp 2

  khi mình cờ rắc bằng bản adobe patcher thì riêng illus nó sẽ có 2 dòng báo FAIL, có thể đó là lý do. còn vụ ko có email chắc ko quan trọng lắm đâu, vẫn tốt hơn là phải cải bản illus cũ. :D

Ủng hộ diễn đàn