Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi không khởi động được photoshop CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Ek_KiD, 15/10/18.

Lượt xem: 5,324

 1. Ek_KiD Thành viên cấp 1

  Các bác cho em hỏi Photoshop của em cứ khởi động đến đoạn này là đứng im không chạy nữa. bác nào có cách nào sửa không chỉ em với ạ.
  Em cảm ơn !
  [​IMG]

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Ek_KiD : Thì coi như máy PC hok đủ mạnh, để chạy cái CC 2018, nếu cố bám theo CC 2018, thì dc lần này, cũng hok dc lần kia, hok bị vụ này, cũng bị vụ kia, trước sau, cũng cháy phim. chỉ có 1 cách ngon cơm, bao sài, là chạy CC 2014, là xong phim, mở là chạy vì vèo, bạn hok cần suy nghĩ về chuyện nước Mỹ nữa.

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/10/18
 3. ruaden4

  ruaden4 Thành viên cấp 1

  Mình cho là bản cài của bạn bị lỗi. Bạn thử tìm bản cài khác về cài lại. Cách đây vài hôm mình download được 1 bản cài Illustrator CC 2018 có kèm active sẵn - chỉ việc cài, mọi thứ đã có anh Cr@ck lo. Kết quả là sau khi cài đặt xong, chạy rất lâu, gần 10 phút chưa lên được. Mình phải cài lại Win, tìm bản cài khác (có sẵn file atmlib.dll), làm theo hướng dẫn. Chạy phát lên ngay. Bản cài đặt giới thiệu có sẵn Cr@ck tự active ở trên - mình phát hiện có chứa Trojan - chắc vì vậy mà load cực chậm.
  BTW, tuy là cài đặt Adobe CC 2018 - nhưng mình đang dùng CS6 và CS2. Chạy khá nhanh. ~^o^~~^o^~

Ủng hộ diễn đàn