Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi Không mở được Photoshop CS6 extended.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Hard-boiled, 26/9/17.

Lượt xem: 8,996

 1. Hard-boiled Mới đăng kí

  Chả là mình mới cài win 10 bản 1703. sau sau đó cài Photoshop cs6 extended từ trang chủ adobe. sau khi cài xong xuôi mình mở file ra thì nó báo lỗi '' could not scratch because the file could not be found'' sau đó báo tiếp " could not initialize Photosho because the file could not be found'' mình tìm nhiều cách rồi nhưng ko fix dc lỗi này, mong mn chỉ giúp

  ...
 2. Hard-boiled

  Hard-boiled Mới đăng kí

 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Nên down file .exe cài, chứ đừng cài online, online dễ bị lỗi, hok biết dc, còn down file RAR, thì khi xả RAR,thấy thông báo bị lỗi, thì đã hiểu, nên sài CC trở lên, đừng sài SC6, hoặc thích thấp, thì CS5 có file cài , xả ra là biết nó có hư hay là files tốt.
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bạn vào thư mục cài đặt của nó và khởi động lên mình xem nào! Chạy nó dưới quyền quản trị Run as administrator hoặc cấp quyền cho nó trên Windows 8.
 5. Hard-boiled

  Hard-boiled Mới đăng kí

  Dù Kun VietDesigner mình cũng mở bằng run as adm và cấp quyền truy cập rồi, vẫn y lỗi hêt như trên -_-
  @
 6. Hard-boiled

  Hard-boiled Mới đăng kí

  tranvan.muon mình cài lại win xong cài pts cc 2017 nó cũng báo lỗi y hệt như thế luôn. file.rar xịn ạ -_- còn dùng mấy pm adobe khác như premiere, lightroom, ae... thì ko sao
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Hard-boiled : CS4, CS6 và CC 2017, hok phải đồ chơi ngon lành, đã có rất nhiều vụ sài rất khó chịu, máng vốn trên diễn đàn rùi, chỉ có CS3, CS5 và CC 2014, hok ai xảy ra chuyện gì khó này nọ cả, mình đã biết chọn cái nào ngon mình sài rùi, và lưu kho đồ xịn xong phim, bạn tự suy nghĩ chọn đồ xịn mà sài, vì mỗi người cách nói ở đây rất khác nhau, có những người bị dính lỗi tùm lum, vẫn nói 2017 sài ngon cơm, cố chọn cái đó mà sài, mình đã chọn xong đồ ngon, Windows 7, sài rùi, tùy bạn chọn lựa !


  Photoshop "xịn". cài bằng file Setup.exe đây :

  https://forum.vietdesigner.net/threads/fshare-adobe-photoshop-cc-2014-full.74329/

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/9/17
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn