Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi không viết được tiếng việt có dấu trong PTS

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi kenshinvnb, 6/10/17.

Lượt xem: 2,218

 1. kenshinvnb Mới đăng kí

  Hiện tại mình đang sử dụng PTS, CS5 và CS6 Bản Potable nhưng ko hiểu sao ko sử dụng được tiếng việt có dấu. Mình cài font .VNI và Unikey khi dùng đã chọn cả VNI Windows rồi mà vẫn ko viết được. Không viết lỗi gì nữa. Ngày trước thì mình viết được nhưng đợt này xuất hiện lỗi này. Mong mọi người có kinh nghiệm giải đáp. Thanks

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Có thể là Unikey của bạn là version cài đặt vào C:\ máy tính, (bạn xem thử Unikey nó nằm ở C hay nằm riêng lẻ xa xa chổ khác, (D:\), là biết nó là loại Uniley gì). thì chơi photoshop portable hok hạp, bạn thử chuột phải Unikey, chọn Run As Administrator, gõ dc thì dc, hok dc thì down Unikey Portable về sài, thì chơi portable cho cả 2 Portable hết ngang nhau, hok ai hơn ai, thì chạy mới ngon cơm, he he ! :))

  Unikey Portable 4.2 RC đây, chơi cả 2 portable, mới sướng ! he he ! :))

  http://www.unikey.org/bdownload.php
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/10/17
 3. boyphonui02

  boyphonui02 Banned

  good
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn