Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi Palette bên góc phải?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Dog, 6/2/15.

Lượt xem: 1,741

 1. Dog Thành viên cấp 1

  Mình mới cài lại bản PTS CS2 mà Adobe share free. Khi cài xong thì mình xài thử bình thường và ngon. Không biết chỉnh chỉnh sao 1 chập mấy cái Palette bên góc phải trong menu Window (trừ Tools góc trái ra) mở được - mà tắt không được, nhấp thử dấu X luôn mà nó cũng không mất đi, chả hiểu sao. Các bạn làm ơn giúp mình... cảm ơn.

  ...
 2. thitkho

  thitkho Thành viên cấp 2

  Thử Window / Workspace / Reset Essentials coi được không nha bạn.
 3. Dog

  Dog Thành viên cấp 1

  Khong co Reset Essentials ban oi
 4. xversion1

  xversion1 Thành viên cấp 3

  Thử vào Menu Windows bỏ dấu tích của Palette muốn tắt xem.
  Dog thích bài viết này
 5. Dog

  Dog Thành viên cấp 1

  xversion1 không bỏ tích được luôn bạn, tích được mà không bỏ tích được. Lúc mình mới cài thì làm bình thường, không biết đụng thế nào mà giờ không bỏ tích được :-B
 6. thitkho

  thitkho Thành viên cấp 2


  Bạn coi lại thử xem nhe,

  Không biết cái này có đúng với CS2 hay không, mình đang dùng CS6 nhưng mà mình tin là cái này rất là cơ bản nên CS2 chắc có đó, hi vọng bạn click vào "Window" trong Photoshop chứ không phải "Windows" của hệ điều hành Windows.

  Có 1 khả năng nữa là bộ gõ tiếng Việt nó ảnh hưởng đến menu/ shortcut (VD: Ctrl-C; Ctrl-V, Ctr-D...). Bạn thử cách thứ 2 này: Thoát hẳn ra khỏi PTS, tắt bộ gõ tiếng Việt đi hoàn toàn. Vô PS lại (check lại coi bộ gõ vẫn còn tắt và thử bằng cách xài thử các phím tắt Ctrl-C; Ctrl-V, Ctr-D)... và hi vọng là vấn đề được giải quyết.
  Dog thích bài viết này
 7. Dog

  Dog Thành viên cấp 1

  Mình thử rồi bạn, không có phần Reset Essentials. Ở CS2 là Reset Palette thay cho Reset Essentials đó bạn. Mình thử reset bàn làm việc rồi mà vẫn bị. Nếu sửa không được thì cũng chả sao đâu bạn. Tại trong máy đang làm việc trên CS6, cài lại CS2 bản quyền vọc thử mà bị thế này thì thôi chút nữa mình xóa cho rồi ^__^.

Ủng hộ diễn đàn