Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi Premiere CC 2015 không xuất ra video theo chuẩn của sequence

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe Premiere' được đăng bởi Hoàng Jax, 28/11/16.

Lượt xem: 5,643

 1. Hoàng Jax Mới đăng kí

  Chào các bác!
  Các bác cho em hỏi, khi em tạo một sequence có chuẩn là 720p30, trong project có hai video 1 intro chuẩn 720p30 và một video chuẩn 400x226, khi nối video em đã căn chỉnh trong program kích thước khung hình của video full hai cạnh trên dưới nhưng khi Ctrl + M video xuất ra khung hình không giống trong program. Đồng thời khi kéo video từ ô project xuống timeline cũng không xuất hiện hộp thông báo để khung hình video theo chuẩn của sequence không. Bác nào biết chỉ em với ạ. Em cám ơn nhiều
  2nl3RjS.jpg
  BsigU2E.jpg
  7fkVkL6.jpg

  ...
 2. Specialkid

  Specialkid Thành viên cấp 2

  Trong Pr, khi bạn kéo thả vào timeline một đoạn phim có kích thước khác với project nó sẽ tự báo cho bạn chọn 2 hướng: 1 là thay đổi kích thước theo project, 2 là thay đổi kích thước theo file bạn add vào. Chú ý phần này nhé.
  Hoàng Jax thích bài viết này
 3. Hoàng Jax

  Hoàng Jax Mới đăng kí

  Phần này em biết, em cũng chọn giữ lại chuẩn ban đầu của sequence là 720p30, có điều là khi chỉnh effec control để video vừa khung hình trên program sequence rồi mà video xuất ra nó lại không được như trên thanh công cụ program. Không biết đó là lỗi của bản premiere hay em cần điều chỉnh ở chỗ nào.

Ủng hộ diễn đàn