Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi PS sau khi mở file PSD

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi saycheese198, 31/12/14.

Lượt xem: 1,478

 1. saycheese198 Mới đăng kí

  Cho mình hỏi là mỗi lần mình mở PSD, thì PS lại bị lỗi. Cụ thể là ví dụ như : Lúc chọn vùng chọn nó sẽ ko hiện thị gì cả. Khi mình chọn xong phải click một cái thì nó mới khoanh vùng. Mọi thao tác đều phải click một cái phụ nữa nó mới xuất hiện :'( Mà nếu ko mở PSD thì vẫn chạy mình thường, ko cần phải click cái nào nó vẫn chạy như mọi ngày... Có ai hiểu ko ạ? Khó giải thích quá=)).
  Ai gặp vấn đề như trên giúp mình nhé. Thks

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Click phụ là click vào đâu?? Mà file PSD ý thớt là nguyên cả đống layer ấy hả? Hay là chỉ là file ảnh bình thường? Theo như thớt miêu tả thì có lẽ file PSD này quá lớn và máy yếu nên nó load chậm /:)
 3. saycheese198

  saycheese198 Mới đăng kí

  click phụ nghĩa là cái click ấy vô nghĩa. Ý mình là khi mình làm xong một thao tác nào đó như copy , paste, delete thì sau khi nhấn nút delete chẳng hạn thì cái layer delete đó vẫn còn, mình phải nhấn chuột thêm 1 phát nữa, thì cái layer đó mới biến mất.
  Mà hình như ko phải chỉ khi mở PSD đâu. Bây giờ chỉ cần add Text là bị thế rồi. Trong khi đó mấy bữa trước vẫn chả sao cả. Là tại mấy mình yếu quá hả ? :'(
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cấu hình thế nào vậy? Chưa chắc đã phải nguyên nhân từ máy yếu.
  Hà Bơ thích bài viết này
 5. saycheese198

  saycheese198 Mới đăng kí

  0JTXu3K.png
  1Ymbpxp.png
  Cảm ơn bạn đã reply.
 6. saycheese198

  saycheese198 Mới đăng kí

  ko ai biết thật sao :'(
 7. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Mình cũng không biết là nguyên nhân có phải vì máy của thớt nó yếu nữa ko. Nhưng thớt hãy diệt virus, reset lại Ps và gỡ ra cài lại toàn bộ hoặc ghost lại máy xem. Nếu tất cả ko được thì chắc là do máy yếu. Cái này mình không có nói trước là sẽ thành công nha.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn