Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi Pts Cs6

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi admin12345, 14/10/17.

Lượt xem: 4,342

 1. admin12345 Mới đăng kí

  Em kéo ảnh sang layer khác thì bị thu nhỏ và kéo to ra thì mờ
  khi em sd filter và các cái khác nữa sau khi chỉnh xong và ấn ok thì nó hiện nên cái thanh màu xanh nó chạy rất chậm
  Mọi người giúp em sửa lỗi [​IMG] đcko ạ

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Do e kéo vào hình khác, mà hình kia là hình chất lượng cao, độ phân giải mấy trăm ppi, mà Layer của e kéo, thì độ phân giải bé tí tẹo 72 ppi, nên trở thành bé nhỏ, giống như e kéo thả con chuột vào chuồng voi vậy, con chuột phóng lớn cỡ nào, cũng chỉ là con chuột nhắc, chuột phóng lớn quá, trở thành con chuột xù lông, tèm nhem, chứ hok thể trở thành con voi, ha ha !
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/10/17
 3. admin12345

  admin12345 Mới đăng kí

  bây h cần sửa thế nào ạ
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  e chuyển qua hình bên kia, dò xem mục Image, Image Size, xem Resolusion là bao nhiêu. vào chiều ngang dọc hình đó bao nhiêu pixel, rùi nhảy về hình đang kéo này, cũng lên mục Image, Image Size. dò xem Resolusion là bao nhiêu, chỉnh cho cả 2 cùng là Res 72 ppi, nhưng mà, nếu hình kia pixel ngang dọc rất lớn, thì cho dù cái hình kéo này có cùng là 72 ppi, thì kéo qua bên kia, cũng là rất nhỏ, chứ hok thể ngang bằng với khổ size hình lớn kia đâu.

  Ngoài Windows, cũng có thể xem Res và chiều ngang dọc pixel lớn nhỏ thế nào của 2 hình. e xem video dưới này, là biết cách xem Res tùm lum, size tùm lum của hình ngoài Windows, mà hok cần vào sâu trong Photoshop xem Res.

  Chỉnh sửa lần cuối: 15/10/17

Ủng hộ diễn đàn