Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi "The command expand is not currently available"

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Huy Hiếu, 4/1/18.

Lượt xem: 4,534

 1. Huy Hiếu Mới đăng kí

  Mọi người cho em hỏi, sao khi em dùng action brush nó lại hiện ra lỗi này. E hỏi GG rồi mà không có '@^@|||Ai biết chỉ giúp em với!:x

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Đó là do Actions không tìm thấy cái tên đúng của Layer đó, có thể là Layer tên là [ brush ], hoặc là "Layer copy 4"... vân vân, 1 số lệnh, là Photoshop CC, thì photoshop cũ, có cái tật, tên kèm sau, là " Layer 2" mà có khi lại thêm đặt tên là "Layer copy 2", bởi vậy, người này chạy, có cái chữ "copy", mà người kia chạy, lại không có chữ "copy", nên actions không tìm dc tên như Photoshop CC, bi giờ, bạn chụp màn hình, xòe cái Actions ra, cho chạy đến chổ bị dừng lại báo lỗi, chụp toàn màn hình, có Bảng Layer nữa, là mình sẽ sửa dc, phải gửi file acton đó lên đây, mình sửa bằng CS3 thì tất cả version CC mới, đều chạy ngon, với Actions tạo từ CS3.
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/1/18

Ủng hộ diễn đàn