Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi trên Win 10 (Build 10586)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi lunsiro, 2/12/15.

Lượt xem: 3,247

 1. lunsiro Thành viên cấp 1

  Các bác nào đã lên build này chính thức chưa vậy
  Chơi game (cụ thể là đã gặp phải ở Đột Kích) khi vào thì lỗi màn hình xanh xuất hiện kèm them mã lỗi: "SYSTEM SERVICE EXCEPTION"
  Ai giúp em với ? [​IMG]

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Ham hố CF trên Windows 10 làm gì? Hiện tại thì thằng CF này chỉ mới đc bên QQ nó hỗ trợ cho Win10 thôi chứ CFVN thì chưa có update để hỗ tương thích hoàn toàn cho Win10 đâu thớt. Chơi game thì lên 10 làm gì. 7 hoặc 8.1 cũng đc rồi!
 3. linhaxn

  linhaxn Mới đăng kí

  Hầu hết các game thì cứ win 7 là ngon lành rồi , win 10 chưa hoàn thiện thì game làm sao tương thích hết dc
 4. faker

  faker Mới đăng kí

  mình rất là thích win 10 mình cũng là dân chơi cf , và tất nhiên mình cũng từng bị lỗi này .
  mình cũng từng rất đau đầu nhưng mà mình cũng tìm được cách vừa chơi cf mà xài win 10 cũng ko sao. sau đây mình xin hướng dẫn bạn . chắc bạn đang xài win 10 home single language nên mới bị lỗi như vậy bạn nên chạy lại win 10 pro, xài win 10 pro bạn sẽ không bị lỗi system_service_exception (x6va031) nữa nhưng mà xài win 10 pro phải có bản quyền , ban tải chương trình Re-Loader Activator 1.3 Final bạn đợi chạy xog đợi active là ok. mình cũng là dân chơi cf nên bị lỗi này rất khó chịu mong bạn thành công nếu có thắc mắc gì thì liên hệ mình qua gmail poli.onlyone@gmail.com

Ủng hộ diễn đàn