Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi trong C4D_Extrude object bị dư miếng mà không xóa được

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi just4hobbii, 23/4/18.

Lượt xem: 3,894

 1. just4hobbii Mới đăng kí

  Em mới học C4d, tự học nên không biết hỏi ai luôn. File là illustrator e merge sang c4d, xong bị dư mấy miếng nhỏ nhỏ thế này mà không biết ở đâu, cũng không chọn được để xóa nhưng render ra vẫn thấy. Em có check file AI cũng không bị thừa mấy miếng đó. Có ai bị vậy và biết cách giải quyết không chỉ giùm em với. Bản e xài là R17. Cám ơn mọi người nhiều!

  Code:
  https://imgur.com/ZTHClsn
  Code:
  https://imgur.com/fTlINk8
  Code:
  https://imgur.com/UO2CYJa

  ...
 2. tmhung

  tmhung Thành viên cấp 3

  bác upload file c4d lên đây mình check cho
 3. just4hobbii

  just4hobbii Mới đăng kí

  Cám ơn bạn, mình đã khắc phục được rồi ^^. Mình vẫn không biết nguyên nhân tại sao nhưng make editable xong rồi kéo mấy cái null ra khỏi extrude nurb rồi xóa extrude nurb là mấy cái nốt đó cũng mất luôn. Chỉ là muốn sửa lại shape thì phải làm lại từ đầu chứ ko sửa trên spline được nữa. Tiện thể cho mình hỏi bạn có dùng redshift không? Bạn biết thư viện material nào cho redshift không? Mình tìm nát mấy ngày nay chỉ kiếm được mấy pack nhỏ nhỏ. Mình vẫn đang học cách tạo material trên redshift nhưng cũng không thấy tài liệu nào chỉ rõ từng node có chức năng gì. Mình thấy học redshiff cũng khá hay nhưng không biết C4d thì xài plugin nào hay nhất và có nhiều tài nguyên mở nhất? Cảm ơn bạn trước nhé!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn