Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi, tự động tắt khi khởi động allustrator

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi yêu adobe, 10/3/17.

Lượt xem: 5,619

 1. yêu adobe Mới đăng kí

  Như tiêu đề, bạn nào biết thì giúp mình với, không biết tại sao Allustrator của mình khi khởi động vừa lên thì cũng tự động tắt luôn., không biết nguyên nhân là vì sao luôn.
  Bạn nào đã bị hiện tượng này thì bày cách giúp mình khắc phục nhé. xin cảm ơn

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  1. Bạn có chạy song song với chương trình nào đó ko? Có thể một chương trình nào đó đang chạy và nó gây xung đột với Illustrator.
  2. Bản cài đặt Illustrator này là bản đầy đủ (Full) hay là bản rút gọn (Portable)?
 3. yêu adobe

  yêu adobe Mới đăng kí

  không phải đâu bạn ơi, mình tìm hiểu thì biết cái phần mềm cờ rắc của mình là phiên bản củx_x nên khi cờ rắc xong thì nó gặp lỗi vậy á, mình đã kiếm được phiên bản mới nhât và đã cờ rắc thành công và không gặp lỗi nữa:(game)
 4. Royal Cao

  Royal Cao Thành viên cấp 1

  Mình cũng đang bị trường hợp như bạn.. bản của mình là CC 2017.. vừa mở lên là tắt luôn.. như bạn nói bản mới nhất ko bị.. ko lẽ đi mua bản 2018.. :(:(:(

Ủng hộ diễn đàn