Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lời Xin Xõ Từ Một Mem Mới Tập Tành Học Vẽ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi AmiNgốcNghếch, 20/7/17.

Lượt xem: 817

 1. AmiNgốcNghếch Mới đăng kí

  Chào mọi người,mình là một mem mới tập tành vẽ tranh trên máy tính và theo mình thì ứng dụng photoshop sẽ hợp lí nhất đối với mình,hiện mình vẫn đang chưa tìm thấy link tải ứng dụng dù có xem cách vẽ rồi,mong mọi người giúp đỡ mình.Mọi người cho mình xin cái link tìm ứng dụng photoshop nhé,hay cho mình xin cái link của facebook yurifox cũng được nha,cảm ơn mọi người nhiều!!!!!

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Photoshop thì cài Photoshop vào máy, là đủ sài, chứ hok cần ứng dụng cái gì nữa nhé, e lui ra 1 trang, lên mục down load của mục Photoshop này, vào tìm down, e nên chon cái mục nằm trên cao nhất, chữ màu đỏ ấy, donwn Photoshop về cài, học vẽ thì phải học Sakimichan, , sẽ dạy từ phác nét cơ bản, đến lên màu đầy đủ, là ngon nhất trong mục Painting có Sakimichan, mà hình như link héo hết rùi, ha ha !
 3. anhhungcloud

  anhhungcloud Mới đăng kí

  bạn nhắn tin vào facebook này mình sẽ tư vấn cho nhé: fb.com/longdigi

Ủng hộ diễn đàn