Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lớp học vẽ cho dân design cần tút lại hình họa-bố cục

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi zorki, 20/5/13.

Lượt xem: 2,098

 1. zorki Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Là những hoạ sỹ tốt nghiệp trường ĐH Mỹ Thuật Việt Nam,hiện nay chúng tôi nhận dạy vẽ cho các bạn yêu mỹ thuật ở mọi lứa tuổi.
  Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm việc chuyên môn cũng như truyền đạt cho học sinh những bài học bổ ích nhất, từ những bước cơ bản đến những sáng tác tự do mang dấu ấn cá nhân.Tại đây các bạn sẽ làm việc với tất cả các chất liệu từ chì, than, thuốc nước, lụa, bột màu, sơn dầu, sơn mài ...
  Ngoài ra chúng tôi còn có lớp hình họa, bố cục cho các bạn muốn luyện thi vào trường mỹ thuật.
  Đối với từng lứa tuổi chúng tôi sẽ có những bài học phù hợp để tài năng và tình yêu mỹ thuật của các bạn được phát triển nhất.
  Các bạn có thể chọn cho mình lớp học dành cho người lớn - học để thoả mãn đam mê hội hoạ, hay lớp dành cho các bạn muốn luyện thi vào trường, cũng như lớp dành cho các bé thiếu nhi muốn phát triển tài năng.
  Thời gian học và địa điểm rất linh hoạt, các lớp mở tất cả các ngày trong tuần từ 9.00 AM - 6.00 PM, học tại tầng 3 - 52 Hàng Buồm - Hoàn Kiếm - Hà Nội hoặc tại nhà học sinh.
  Mọi chi tiết xin liên hệ
  Ms Lụa 0904345338 hoặc Mr Hưng 0906283030

  ...
  Gooner Designer thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn