Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lớp hướng dẫn seo từ khóa google cấp tốc 0975353036

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bantaycongly2016, 4/7/16.

Lượt xem: 641

 1. bantaycongly2016 Mới đăng kí

  Bằng kinh nghiệm hiểu biết về SEO và ứng dụng thực tế đã seo lên top google nhiều từ khóa do đó nay mình mở lớp chia sẽ hướng dẫn seo từ khóa google học phí 3triệu/khóa/người cho các bạn yêu thích học seo nhưng vì điều kiện học các trung tâm vì học phí cao hơn nhiều.
  Vì mình làm seo hơn 6 năm những trải nghiệm thực tế, dù không có bằng cấp hay tín chỉ uy tín nhưng ở lớp mình sẽ hướng dẫn các bạn yêu thích làm SEO chưa hiểu biết gì về seo bằng lý thuyết đút kết nhiều năm lý thuyết đơn giản nhanh hiểu ứng dụng thực tế trong thời gian ngắn vì có khi bạn học ở trung tâm chuyên với các giáo viên dạy bằng các thuật ngữ khó hiểu là mất nhiều thời gian hoặc học trên mạng bởi những SEOER chia sẽ trên các trang bằng các ngôn từ “tiến sĩ” khó hiểu.
  Mình sắp xếp lớp ở địa chỉ quận Gò Vấp đường Phan Huy Ích vào 3 ngày trong tuần các thứ ban đêm từ 7h đến 9h30 , đảm bảo bạn sẽ hiểu biết thêm về seo trong thời gian ngắn bằng tất cả sự hiểu biết của mình về nó. Sau khóa học xong thì mình sẽ chia sẽ hệ thống hơn 100 diễn đàn uy tín đi link cho bạn tiện việc seo từ khóa sau này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn