Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

[Lr 4] Bị mất preset , mất key ???

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Lightroom' được đăng bởi sobee, 7/7/13.

Lượt xem: 7,638

  1. sobee Thành viên cấp 1

    Thì hiện em đang sử dụng lr 4 , thì khi out chương trình ra , nó hiện ra 1 cái bảng , em không nhớ rõ lắm , có chữ backup rồi ... nữa đó :D
    Thì em không rõ tiếng ah cho lắm nên không bấm vào cái gì , toàn bấm vào dấu X
    Không biết như thế có bị sao không , nhưng e thường xuyên bị mất Preset , mất key phải nhập lại .
    Không biết là do bị sao . Ai giúp dùm e , chứ mỗi lần blend ảnh , mà phải cài lại tất cả Preset khổ quá
    Em bị chắc gần 5 lần rồi #:-s
    Em cảm ơn trước .

    ...
  2. KellBin

    KellBin Thành viên cấp 2

    Thím phải đăng hình lên chứ để mọi người xem sao chứ
  3. Ab Le

    Ab Le Việt Lightroom

    cái bảng backup là lúc bạn tắt nó sẽ hiện ra, nó sẽ lưu lại tất cả những gì bạn đã làm trong Lightroom lại, kể cả bạn tạo preset cũng thế, khi bạn thoát bạn tắt nó đi thì lần sau mở lại mất là phải, nó cũng giống như bạn làm 1 bức ảnh bên photoshop nhưng khi thoát ra bạn không lưu vậy.
  4. phamcuonghn90

    phamcuonghn90 Thành viên cấp 1

    mình cũng vậy? cứ bị báo mất key với mất các pre đã add. giờ lại add lại khổ vãi

Ủng hộ diễn đàn