Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lựa chọn nhà thầu là khâu quan trọng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vazoljsc, 17/3/16.

Lượt xem: 845

 1. vazoljsc Mới đăng kí

  Lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống vách nhôm kính là việc quan trọng, bởi họ trực tiếp tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cũng như chất lượng cấu trúc vách kính của tòa nhà.

  Tổng công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC) là đơn vị tư vấn xây dựng lớn và từng thực hiện nhiều dự án trên cả nước. Công ty đã thực hiện những công trình tiêu biểu quốc gia: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Lăng Bác Hồ giai đoạn trước năm 1975, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bảo tàng dân tộc học… Với uy tín nhiều năm trong ngành thiết kế và xây dựng, VNCC luôn đưa ra những tư vấn hợp lý, cần thiết cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn các nhà thầu, đặc biệt là thi công hệ vách kính bao quanh các tòa nhà công trình, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về thiết kế, thi công, chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình.

  Về tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công, Kiến trúc sư Đặng Kim Khôi, Tổng Giám đốc VNCC cho biết: “Chủ đầu tư thường có những tiêu chí rõ ràng trong việc lựa chọn các nhà thầu xây dựng. Đặc biệt, đối với việc thiết kế, thi công và lắp đặt vách tường kính bên ngoài tòa nhà lại càng quan trọng. Các nhà thầu cần đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, thẩm mỹ, giá thành, điều kiện thi công cũng như thời hạn hoàn thành công trình. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cũng như đơn vị tư vấn thiết kế như VNCC thường coi trọng những đơn vị đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế và thông số kỹ thuật, nhưng chủ động đưa ra được những giải pháp hiệu quả, hợp lý, tư vấn ngược lại cho chủ đầu tư và đơn vị thiết kế”.
  [​IMG]
  Kiến trúc sư Đặng Kim Khôi, Tổng Giám đốc Tổng công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam.
  Hầu hết chủ đầu tư các dự án lớn đều có những tiêu chuẩn khắt khe khi chọn nhà thầu thi công hệ vách nhôm kính, nhằm đảm bảo chất lượng công trình. Eurowindow là một trong số ít nhà thầu cung cấp hệ vách kính lớn thỏa mãn đầy đủ những yêu cầu, tiêu chí về quy mô, chất lượng, trình độ cũng như uy tín, có thể thi công các công trình lớn. Điều này được thể hiện qua nhiều dự án lớn mà đơn vị này đã cung cấp và lắp đặt trên khắp cả nước.
  Sau 12 năm có mặt ở thị trường trong nước, sản phẩm của Eurowindow phù hợp với nhiều loại công trình, đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thiết kế về cả phương diện thẩm mỹ lẫn chất lượng. Kiến trúc sư Đặng Kim Khôi cho biết: “Eurowindow là một trong số ít những nhà thầu thi công các giải pháp về cửa và vách nhôm kính lớn, đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế, thẩm mỹ cũng như các thông số kỹ thuật mà VNCC đã tư vấn cho các chủ đầu tư công trình. Qua quá trình hợp tác cùng làm việc, tôi nhận thấy Eurowindow có một đội ngũ tư vấn, triển khai, tính toán chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, công nhân lắp dựng, và kỹ thuật viên có trình độ cao”.
  Eurowindow thường xuyên ứng dụng công nghệ mới, hướng tới những giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng cho các công trình. Giải pháp tường kính cho các công trình xây dựng hiện đại không những phải đảm bảo về kiến trúc, thẩm mỹ, chất lượng, mà còn phải đáp ứng cả những tiêu chí thân thiện môi trường: cách âm, cách nhiệt, tránh bức xạ và tia cực tím.
  Eurowindow đã để lại dấu ấn ở những công trình có mức đầu tư lớn với các yêu cầu khắt khe về thiết kế kiến trúc cũng như chất lượng: nhà Quốc hội, văn phòng Quốc Hội, trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, trụ sở Bộ Công An, tòa tháp Vietcombank…

  ...

Ủng hộ diễn đàn