Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lựa chọn nội thất gỗ công nghiệp an toàn cho sức khỏe nhà bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi NguyenTho, 3/8/16.

Lượt xem: 1,432

 1. NguyenTho Banned

  Những thông tin bên dưới sẽ vô cùng bổ ích cho gia đình bạn trong việc lựa chọn nội thất gỗ công nghiệp đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình
  Gỗ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe
  Việc lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình, tiêu chí đảm bảo an toàn sức khỏe cũng nên được đặt hàng đầu.
  Vì lợi ích kinh tế mà nhiều doanh nghiệp nội thất gỗ công nghiệp lớn nhỏ đã sử dụng các loại gỗ kém chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Điều này được nhận biết dễ dàng khi nhiều gia đình mua các sản phẩm nội thất như tủ quần áo, tủ bếp… thường có mùi hăng, ngái rất khó chịu và xuất hiện hiện tượng nấm mốc.
  Có một thực tế mà không nhiều người biết rằng, so với tiêu chuẩn gỗ E2, E3 lượng Formaldehyde đã vượt gấp 6-12 lần so với tiêu chuẩn gỗ E1. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt với trẻ em và phụ nữ mang thai. Do đó, để sở hữu không gian sống xanh, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tiêu chí đầu tiên nên xem xét đó chính là vật liệu tiêu chuẩn với cốt MDF chống ẩm đạt chuẩn E1 châu Âu.
  [​IMG]
  Công nghệ dán cạnh gỗ quyết định độ bền sản phẩm
  Bất cứ ai khi tốn một khoản tiền lớn cho việc thiết kế nhà đẹp, mua sắm đồ nội thất, trang trí nhà cửa cũng hy vọng sở hữu sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn tốt về chất lượng. Tuy nhiên, nhiều gia đình đã phải kêu trời vì sau một thời gian sử dụng, các đồ nội thất gỗ công nghiệp bị bong tróc chỉ dán cạnh, nhất là các sản phẩm sử dụng trong môi trường độ ẩm cao và nhiệt độ cao.
  [​IMG]
  Điều này lý giải do hạn chế về năng lực cũng như công nghệ sản xuất của doanh nghiệp khi vẫn sử dụng loại keo dán cạnh truyền thống trong dây chuyền sản xuất.
  Tình trạng này được khắc phục triệt để ở các sản phẩm nội thất sử dụng công nghệ dán cạnh gỗ mới bằng keo chống thấm nước PUR. Đây là công nghệ đã và đang được áp dụng cho thị trường sản xuất nội thất tại Mỹ và châu Âu như một tiêu chí bắt buộc. Vì vậy, để có thể mua những sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng nên lựa chọn những nhà sản xuất uy tín. Có thể giá cả sẽ mắc hơn chút xíu, nhưng cái đáng quý hơn chính là sức khỏe gia đình được bảo vệ tốt.

  ...
 2. Tancodien

  Tancodien Mới đăng kí

  Thế nên vấn đề này phải rất cẩn thận mới được

Ủng hộ diễn đàn