Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Lương làm part-time như mình liệu có nên làm hay không

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Phạm Việt Hòa, 3/5/16.

Lượt xem: 2,789

  1. Phạm Việt Hòa Thành viên cấp 1

    mình làm cho cty bán hàng trên mạng . công việc của mình là chỉnh sửa hình ảnh . thiết kế và gép quảng cáo vào hình ảnh các sản phẩm . chỉnh sửa cắt ghép , làm sub cho video có sẵn , họ trả mình lương tháng 2tr part- time , mn thấy như vậy có nên làm không ạ

    ...
  2. Specialkid

    Specialkid Thành viên cấp 2

    Trung bình 1 ngày bạn phải retouch bao nhiêu sản phẩm? Chất lượng file của bên A cung cấp thế nào? Có thể tạo action chạy hàng loạt thì làm. Còn bắt bóc tách rồi ghép nền trắng, chỉnh màu trong trẻo bla bla + sub video thì cái giá 2tr quá bèo bạn ạ
  3. anophen

    anophen Thành viên cấp 1

    bên mình hiện có tuyển dụng, làm fulltime, nếu kĩ thuật bạn tốt có thể đáp ứng dc bên mình đó!! về mức lương thì chắc chắc sẽ hơn 2tr của bạn, tùy vào khả năng đàn phán của bạn thôi!!
    P\s: mình ở SG, mình ko làm trong nhân sự, mình cũng chỉ là 1 nhân viên PS thì thường, nếu bạn quan tâm thì inbox.
  4. nmplela

    nmplela Thành viên cấp 3

    Thế này nhé !
    - Nếu bạn đã đi làm được nhiều năm rồi, có kinh nghiệm rồi thì tôi tin cậu ko phải hỏi câu đó.
    - Nếu bạn vẫn đang cần kinh nghiệm, sự va chạm với cuộc sống, ngành nghề mà chưa quan tâm nhiều đến thu nhập - hãy nhận và làm việc đó.
    - Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhưng đang có những công việc cụ thể nhất định, và cần có mức lương tương xứng với công việc và năng lực của mình - hãy từ chối việc này và tập chung vào những công việc mà bạn cảm thấy hợp lý
    -----------------------------------
    - Với tôi. tôi di làm dc 5 năm , kinh nghiệm tôi ko nhiều nhưng cũng không ít, lương lậu tôi ko cao nhưng cũng không phải thấp, và tôi vẫn sãn sàng nhận những ko việc bên ngoài với áp lực và giá bèo bọt vì tôi làm ko phải vì tiền, ko phải vì kinh nghiệm mà là vì mối quan hệ xã hội mà tôi đang cần để tiến xa hơn trong tương lai.
    P/s: Đừng như tôi !!! :^^
    *********************
    ( Một thanh niên thất nghiệp chia sẻ....! )
  5. Phạm Việt Hòa

    Phạm Việt Hòa Thành viên cấp 1

    nmplela . công việc ấy thì không phải cái mình hướng tới trong tương lai . mình chỉ làm để lấy tiền giúp cho công việc khác của mình thôi . thú thật thì mình chưa có kn đi làm. nhưng cv này cũng ko giúp cho mình thêm kinh nghiệm gì cả . vấn để giờ mình chỉ phân vân là 2tr có đáng để làm hay không thôi
  6. nmplela

    nmplela Thành viên cấp 3

    cái này mình ko giúp dc. khuyên bạn như này. nếu khổi lượng công việc bạn cảm thấy có thể chấp nhận được thì hãy nhận, nếu nó quá nặng thì đừng lên, vì kiếm dc số tiền đó bạn sẽ rất mệt mỏi và stress. cân đối bạn nhé.
  7. Avy

    Avy Mới đăng kí

    Nếu bạn thấy đủ và thoải mái vui vẻ khi làm việc thì ở lại và ngược lại bạn có thể tìm công việc khác phù hợp với mức lương cao hơn môi trường tốt hơn nếu có thể.
  8. twone

    twone Thành viên cấp 2

    2tr cho bao nhiêu giờ làm việc trong một ngày, đừng quá so đo khi đang cần tiền, nếu chia ra mà dưới 15k/h thì đi phục vu ngày 8h ok hơn, còn trên 25k/h thì làm đi, kiếm đâu ra part time như vậy :)):)):))
  9. Phạm Việt Hòa

    Phạm Việt Hòa Thành viên cấp 1

    twone . của mình tính ra khoảng 20k/h . làm 8 tiếng các ngày 2 4 6 . còn tiền săng xe rồi ăn trưa . chắc hết quá :v
  10. Phạm Việt Hòa

    Phạm Việt Hòa Thành viên cấp 1

    Avy
    sếp lúc nào cũng ngồi cạnh hóng hóng liệu có thoải mái ko ta :v

Ủng hộ diễn đàn