Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lưu ý cần biết khi thiết kế in card visit

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi uyendt1992, 17/5/17.

Lượt xem: 8,898

 1. uyendt1992 Banned

  Card visit được coi như thông tin liên lac, hay một sơ yếu lý lịch ngắn gọn của bạn khi muốn giới thiệu bản thân mình đến với đối tác. Chính vì thế bạn nên cần biết khi thiết kế in card visit cần chú ý những điều gì để tạo tên sự độc đáo và thu hút cho tấm card visit của bạn.

  [​IMG]
  1. Đầy đủ thông tin liên hệ khi in card visit

  Đầy đủ thông tin liên hệ là yếu tố hàng đầu của một tấm card visit, trên tấm danh thiếp của bạn cần phải có những thông tin cơ bản như sau: họ tên cá nhân/ doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, chức vụ,... Ngoài ra còn có thể bổ sung như emai, website, thông tin doanh nghiệp. Những thông tin chỉ nên vừa đủ, không cần quá nhiều chữ để làm tránh rối mắt người xem.

  2. Chú ý đến màu sắc, kích thước khi in card visit

  Hiện nay các card visit đều có kích thước phổ biến là 9cm x 5.5cm, bố cục khi in card visit lấy ngay cần được sắp xếp hài hòa, hợp lý, tránh làm rối mắt người nhận và tạo được ấn tượng tốt. Kích thước và kiểu chữ cần rõ ràng, sắc nét, màu sắc hợp lý, chỉ nên sử dụng 3 tông màu làm chủ đạo, nếu như card visit sử dụng cho công ty thì nên lựa chọn màu logo làm chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu.

  3. Sáng tạo, độc đáo và thu hút

  Mỗi chiếc card visit đều làm nổi bật lên thương hiệu của công ty, vì vậy mỗi công ty đều có những chiếc card visit cho riêng mình, để tạo được ấn tượng và thu hút với khách hàng và đối tác. Bạn nên có thêm những họa tiết độc đáo để có thể làm nổi bật lên chiếc card visist của mình, đó là cách tạo nên sự thu hút, độc đáo cho tấm card visit của bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn