Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Luxury City - Kiến trúc tương tác màn hình cảm ứng

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm kiến trúc của bạn' được đăng bởi cre4rt, 1/8/16.

Lượt xem: 4,111

 1. cre4rt Thành viên cấp 1

  Dự án mẫu Luxury City, một dự án với môi trường rộng lớn được mô phỏng theo giời gian thực ngày và đêm với các tòa nhà dự án và căn hộ mẫu được hiển thị bên trong. khách hàng có thể chọn tầng để xem trước view của căn hộ, xem hướng ánh sáng, xe cộ và các công trình tiện ích xung quanh,bạn có thể chụp hình , quay phim cho chiến lược marketing dự án .... Sản phẩm của chúng tôi rất thích hợp cho các event giới thiệu căn hộ mẫu, không chỉ gói gọn trong khuôn viên dự án, mà bạn có thể thể tổ chức dự án ở bất cứ đâu: ngoài trời , siêu thị, trung tâm mua sắm.... tiếp cận tối đa với số lượng lớn khách hàng...

  [video=youtube;PI2FKdH6okk]


  [​IMG][/URL]

  [​IMG][/URL]

  [​IMG][/URL]

  [​IMG][/URL]

  [​IMG][/URL]

  [​IMG][/URL]

  [​IMG][/URL]

  [​IMG][/URL]

  [​IMG][/URL]

  [​IMG][/URL]

  ...
 2. HuynhDanh

  HuynhDanh Banned

  Mình thấy thiết kế có sử dụng nhiều tấm kim loại cắt laser trang trí. Nếu có nhu cầu gia công lắp đặt thì liên hệ Danh - 0985.513.211 hoặc email: ngocdanhdhv@gmail.com nhé.

  Xưởng mình với máy móc hiện đại, dàn máy cắt laser khổ lớn và nhận lắp đặt tại công trình. Gởi bạn một số mẫu kim loại cắt laser và hình ảnh xưởng của mình nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn