Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lý do giúp Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tạo sức hút?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 30/9/21.

Lượt xem: 379

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội Facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Với Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail này, bạn có thể quản lý tập trung nhiều Fanpage cùng lúc, quản lý tất cả tin nhắn, bình luận và đơn đặt hàng, nâng cao hiệu quả công việc rất nhiều lần khi bán hàng trên Facebook.

  1. Quản lý tập trung các Fanpage, tin nhắn, bình luận
  • Phần mềm quản lý tin nhắn, bình luận của page, đồng thời quản lý nhiều fanpage trên cùng một giao diện giúp bạn trả lời khách nhanh hơn.

  • Phân nhóm tin nhắn, bình luận theo trạng thái đã đọc hoặc chưa đọc để tiện theo dõi.
  2. Phản hồi tương tác tự động cho khách hàng
  • Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tự động nhận diện và ẩn những bình luận chứa số điện thoại, email, địa chỉ, từ khóa được chỉ định hoặc toàn bộ bình luận của khách hàng để tránh được tình trạng đối thủ cướp mất khách.

  • Tự động phản hồi bình luận theo mẫu ngay khi có khách hàng comment, inbox.

  • Trả lời bình luận tự động có thể cài đặt cho cả page hoặc cho từng bài viết cụ thể.
  [​IMG]

  3. Quản lý khách hàng trên fanpage
  • Gán nhãn phân loại khách hàng (khách hàng cũ, khách hàng mới,...) hỗ trợ việc chăm sóc cho từng nhóm khách hàng.

  • Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail cập nhật trạng thái khách hàng như trạng thái khách hàng boom hàng, trạng thái khách hàng VIP,... .

  • Nắm được lịch sử tương tác, tra cứu được lịch đơn hàng, thông tin liên hệ và các nhãn được gắn trên mỗi khách hàng.

  • Truy xuất dễ dàng và nhanh chóng các thông tin của khách hàng
  4. Tạo đơn hàng ngay khi đang chat với khách hàng

  • Hệ thống tự động bắt thông tin khách hàng như số điện thoại, địa chỉ,.. dựa trên nội dung tin nhắn hoặc bình luận, sau đó hỗ trợ chủ shop tạo đơn hàng nhanh ngay trên khung chat giúp chủ shop có thể vừa chat vừa tạo đơn hàng nhanh chóng.

  • Hỗ trợ chat và xử lý cùng lúc nhiều đơn hàng.

  • Hỗ trợ tạo đơn hàng hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra từng đơn hàng.

  • Đồng thời, hỗ trợ in hóa đơn nhanh chóng với đầy đủ thông tin khách hàng và sản phẩm.
  5. Báo cáo tổng hợp tình hình kinh doanh trên Fanpage
  • Báo cáo chi tiết doanh thu giúp chủ shop nắm bắt được tình hình kinh doanh nhanh chóng và dễ dàng đưa ra được các phương án cải thiện phù hợp.

  • Báo cáo thống kê theo nhân viên,

  • Ngoài ra còn báo cáo theo chat bot giúp bạn nắm được tình trạng và số lượng tin nhắn/bình luận được xử lý hoặc đang chờ xử lý.

  Với nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ đắc lực về bán hàng, chốt đơn hàng và quản lý bán hàng, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail đã trở thành một trợ lý ảo đắc lực, không thể thiếu trong kinh doanh của bạn.


  Có thể nói, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail chính là bí quyết kinh doanh online Facebook thành công không thể thiếu trong thời buổi công nghệ hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tại trang S2Retail.vn.


  Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích về giải pháp công nghệ giải quyết các vấn đề khó khăn khi quản lý bán hàng fanpage facebook.

  ...

Ủng hộ diễn đàn