Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

MacBook Pro 16 được cập nhật GPU mạnh hơn – AMD Radeon ™ Pro 5600M Mobile

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 16/6/20.

Lượt xem: 385

 1. meo1725 Mới đăng kí

  [​IMG]
  GPU AMD Radeon ™️ Pro 5600M Mobile mới mang hiệu năng đồ họa[​IMG][​IMG][​IMG] của máy tính để bàn lên MacBook Pro 16 inch, tăng hiệu suất cho người dùng làm việc di động.

  Santa Clara, California – 15/6/2020 – AMD công bố phiên GPU di động AMD Radeon ™️ Pro 5600M mới đã có mặt trên MacBook Pro 16 inch cho người dùng tùy chọn. Được thiết kế để cung cấp hiệu suất đồ họa của máy tính để bàn nhưng nhỏ gọn cho làm việc di động, GPU mới cung cấp khả năng xử lý các khối lượng công việc nặng về mặt tính toán, cho phép người dùng chuyên nghiệp tối đa hóa năng suất trong khi di chuyển.

  [​IMG]

  GPU AMD Radeon Pro 5600M được sản xuất trên công nghệ 7nm hàng đầu trong ngành và kiến trúc AMD RDNA ™️ tiên tiến mang đến sức mạnh cho một loạt các ứng dụng chuyên nghiệp, bao gồm chỉnh sửa video, kéo màu, phát triển ứng dụng, lập trình game , v.v. Với 40 đơn vị tính toán và 8GB Bộ nhớ siêu nhanh, băng thông cao, tiết kiệm điện (HBM2), GPU AMD Radeon Pro 5600M mang lại hiệu năng cực nhanh và hiệu quả năng lượng tuyệt vời.

  Scott Herkelman, phó chủ tịch tập đoàn và tổng giám đốc, bộ phận kinh doanh đồ họa tại AMD cho biết, hơn bao giờ hết, người dùng chuyên nghiệp đòi hỏi sự tự do để tạo ra sản phẩm bất cứ nơi nào. Với kiến trúc AMD RDNA, GPU AMD Radeon Pro 5600M cung cấp sự kết hợp tối ưu giữa sức mạnh tính toán và hiệu suất năng lượng, cung cấp một giải pháp đồ họa di động nổi bật cho các khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe khi di chuyển.

  Các khả năng và tính năng chính của GPU AMD Radeon Pro 5600M bao gồm:[​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]

  · Hiệu suất tính toán vượt trội – Được trang bị 40 đơn vị tính toán, GPU AMD Radeon Pro 5600M cung cấp tới 5,3 TFLOPS dấu chấm động FP32.

  · Bộ nhớ HBM2 – 8GB HBM2 với băng thông 394 GB / giây cung cấp tốc độ truyền cực nhanh để cung cấp sức mạnh cho các ứng dụng chuyên nghiệp sử dụng nhiều dữ liệu.

  · Kiến trúc AMD RDNA – Kiến trúc AMD RDNA mang lại hiệu năng vượt trội cùng hiệu suất năng lượng cao, được tối ưu hóa cho các nền tảng điện toán di động.

  GPU AMD Radeon Pro 5600M mới bổ sung tùy chọn GPU hiệu năng siêu cao mới bên cạnh GPU Radeon Pro 5300M và 5500M hiện có trên MacBook Pro 16 inch.

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn