Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mách bạn 3 định hướng để lựa chọn đơn vị thiết kế website tốt!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi dammecongnghe, 1/4/16.

Lượt xem: 1,473

 1. dammecongnghe Banned

  Mách bạn 3 định hướng để lựa chọn đơn vị thiết kế website tốt!

  Dịch vụ thiết kế web mọc lên như nấm sau mùa mưa trong những năm gần đây, nhất là khi các dịch vụ thương mại hầu như đều được thực hiện qua những cú click chuột đơn giản.

  kbuwedc.png
  Chỉ cần bạn google cụm từ “ thiết kế web”, hơn 401.000 kết quả với 0.51 giây và bên dưới là vô vàn lời chào mời thiết kế web với giá cực rẻ!?

  Hãy là một khách hàng sáng suốt!

  Novacom mách bạn 3 cách để lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế website tốt nhất.

  1. Xác định rõ nhu cầu làm website

  Website của bạn, bạn sẽ dùng trang web đó cho mục đích gì? Bán hàng, trao đổi dịch vụ, giới thiệu và quảng bá hình ảnh thông tin của doanh nghiệp, hay chỉ đơn giản là trang web cá nhân dùng như một dạng blog? Xác định rõ nhu cầu làm website của mình là gì, sẽ như thế nào sẽ giúp bạn sáng suốt hơn khi bắt tay vào việc xây dựng một trang web.


  2. Nghiên cứu kỹ thông tin về đơn vị thiết kế

  Bạn rất ngại khi liên hệ trực tiếp với đơn vị thiết kế vì nghĩ họ sẽ dai dẳng bám theo và cảm thấy điều này rất phiền phức? Điều này hoàn toàn ngược lại so với tâm lý của các đơn vị bán hàng hoặc cụ thể ở đây là các đơn vị thiết kế, bạn có thể tự nhiên liên hệ để tham khảo các thông tin về nhu cầu làm website của mình. Hầu hết đội ngũ tiếp viên điện thoại đều nhiệt tình và nếu không thực hiện ký kết cũng không sao, qua đó bạn có thể biết thêm về đơn vị thiết kế bạn định gửi gắm đứa con tinh thần.

  3. Gặp gỡ trực tiếp

  Qua những buổi gặp gỡ đối tác bạn có thể đánh giá được khả năng và xác định được độ tin tưởng bạn dành cho đơn vị thiết kế website. Bên cạnh đó, bạn có thể hỏi và được trả lời kỹ càng, thấu đáo hơn về chuyên môn, điều này giúp bạn cảm thấy quyết đoán trong việc nên tiếp tục hay rút lui.


  Thiết kế websitelà công việc tất yếu của mỗi doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào lựa chọn được đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín để gửi gắm thương hiệu của mình nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Do đó, sẽ thật nguy hiểm nếu đơn vị làm web bỗng dưng “bốc hơi” chỉ sau một thời gian ngắn. Đến đây, nhiều người sẽ nghĩ nếu bị lỗi, hoàn toàn có thể thuê một bên khác sửa lỗi. điều này tuy đúng nhưng lại sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí không hề thấp.

  Hy vọng sau email này, các bạn sẽ sáng suốt hơn trong việc lựa chọn cho mình 1 nhà thiết kế website uy tín và chất lượng!

  ...

Ủng hộ diễn đàn