Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Magento - nền tảng cho website bán hàng chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Magento' được đăng bởi tuanhttc, 16/10/15.

Lượt xem: 2,125

 1. tuanhttc Mới đăng kí

  Với nhu cầu muốn phát triển thị trường như hiện nay, các doanh nghiệp đang có xu hướng tấn công mạnh vào thị trường online. Nhưng họ không biết nên dùng mã nguồn nào cho phù hợp với website bán hàng online của mình ? Với mã nguồn nào cũng vậy, mỗi cái đều có những điểm mạnh của nó. Bài viết này chúng ta sẽ nói về mã nguồn Magento và một số điểm mạnh của chúng.

  Với kinh doanh online, sự lựa chọn đúng về công nghệ để làm nền tảng kinh doanh là mấu chốt của sự thành công. Tùy thuộc vào nguồn tài chính và nhu cầu kinh doanh thì bạn sẽ có cách lựa chọn phù hợp.

  Magento là một mã nguồn mở chuyên về thiết kế website thương mại điện tử. Thực tế chắc bạn đã nghe nói về sức mạnh Magento, vậy nó mạnh ở điểm nào.

  K6QM8Zq.png

  1. Có hệ thống core tốt

  2. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của website bán hàng.

  Các tiêu chuẩn của một website bán hàng online được magento cung cấp đầy đủ và còn cung cấp thêm các hệ thống như: quản lý sản phẩm, nhóm sản phẩm, thuộc tính sản phẩm, quản lý khách hàng, đơn hàng, ...

  3. Giúp mở rộng hệ thống.

  • Kết nối tốt với hệ thống phần mềm thứ 3 thông qua API hoặc core đã dựng sẵn.
  • Xây dựng hệ thống kinh doanh đa ngành, hệ thống siêu thị với nhiều chi nhánh, nhiều khi hàng…
  • Sự tương thích với Mobile, MAP
  • Đáp ứng tốt cho SEO
  4. Khả năng phát triển nhiều website trên cùng một hệ thống.

  Phát triển mô hình kinh doanh Multi store – nhiều website trên cùng một hệ thống: Sử dụng chung cơ sở dữ liệu: sản phẩm, khách hàng, tài nguyên server…

  5. Phát triển thành hệ thống quản lý hóa đơn, sản phẩm, kho hàng.

  6. Quản lý cấu hình sản phẩm linh động

  lo1EN75.jpg


  Tạo ra các gói thông tin sản phẩm khác nhau để áp dụng cho quá trình nhập liệu, giảm thiểu thời gian nhập liệu nhưng vẫn đảm bảo được sự rõ ràng về cách trình bày. Chính các thuộc tính này sẽ trở thành các điều kiện tìm đến sản phẩm. Đây là đặc điểm giúp ích tốt nhất cho người mua đến với sản phẩm theo nhu cầu của mình.

  Có thể nói một website bán hàng online sử dụng một mã nguồn nào đó sẽ không quyết định rằng bạn chọn mã nguồn ấy là đúng sẽ mang lại lợi ích kinh doanh ngay lập tức. Để mang lại hiệu quả kinh doanh bạn cần chuẩn bị ngân sách cho quảng cáo, trong đó có quảng cáo online(SEO). Đây là yếu tố quyết định giúp bạn có thành công ngay lập tức hay không.

  Nguồn: thietkewebmagento.com

  anh.huynh thích bài viết này
 2. anh.huynh

  anh.huynh Mới đăng kí

  chuẩn !!
  kinh doanh lớn thì Magento, Opencart mà chiến.
  kinh doanh nhỏ lẻ thì wordpress là ok

Ủng hộ diễn đàn