Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

MAGIC BULLET SUITE 13 Full Key - Hiệu chỉnh màu sắc cho Premiere CS và CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe Premiere' được đăng bởi snacker12, 6/9/18.

Lượt xem: 13,542

 1. snacker12 Banned

  Bạn đam mê quay phim và sản xuất những thước phim chuyên nghiệp để up lên Youtube, nhưng bạn lại không đủ diều kiện để mua sắm cho mình trang thiết bị tốt nhất MAGIC BULLET SUITE sẽ giúp bạn làm những điều này

  [​IMG]
  NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH TRONG BẢN 13.5
  MÀU SẮC MÀU

  Magic Bullet Suite 13 là một bộ hoàn chỉnh các plugin cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm cho cảnh quay của bạn trông tuyệt vời, ngay trên dòng thời gian chỉnh sửa của bạn. Cân bằng ảnh của bạn với điều chỉnh màu sắc mạnh mẽ. Sau đó, đi xa hơn hiệu chỉnh màu sắc, với mô phỏng chính xác của các bộ lọc ống kính và cổ phiếu phim.

  STYLIZE
  Cung cấp cho cảnh quay của bạn cái nhìn của một bộ phim Hollywood. Với các công cụ trong Magic Bullet Suite, cảnh quay của bạn ngay lập tức có thể có độ tương phản điện ảnh và các bảng màu phức tạp của các bộ phim có ngân sách lớn. Với hàng loạt các cài đặt trước có thể tùy chỉnh hoàn toàn dựa trên các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng, bạn sẽ có kết quả đẹp trong vài giây.

  LỌC
  Nhanh chóng cân bằng tông màu da, giảm nếp nhăn và loại bỏ các nhược điểm trên da, vì vậy tài năng của bạn có thể trông đẹp nhất. Magic Bullet Suite giúp làm sạch mỹ phẩm nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời cho bạn kết quả tự nhiên trông không bị ảnh hưởng.

  DỌN DẸP
  Lưu cảnh phim của bạn khỏi nhiễu video do chụp trong bóng tối hoặc ở ISO cao. Magic Bullet Suite có thể dọn sạch tiếng ồn trong khi vẫn bảo toàn các chi tiết trong ảnh của bạn. Khi kết thúc quá trình phân loại màu, Magic Bullet Suite cũng có thể giới thiệu lại một số kết cấu tinh tế và hạt phim tự nhiên mang đến cho sản phẩm cuối cùng của bạn một cảm giác chân thực và chưa qua chế biến.

  CÔNG CỤ
  Magic Bullet Suite là một bộ bảy công cụ mang lại hiệu chỉnh màu sắc trực quan, thời gian thực, và hơn thế nữa, ngay đến dòng thời gian biên tập của bạn.

  TẢI VỀ MIỄN PHÍ
  Link Mshare

  [LOCK]https://mshare.io/file/Z6Dvhfay[/LOCK]
  Link Google Driver
  [LOCK]https://drive.google.com/file/d/1V9XtSWKHa95uTxDbmFmx2ippCuL870gx/view?usp=sharing[/LOCK]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn