Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mái che nắng ngoài trời giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 18/7/16.

Lượt xem: 622

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ sản xuất mái che nắng , mưa ngoài trời giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  Công ty tổ chức sự kiện thiên thanh hay còn được gọi là nhà bạt thiên thanh chuyên tổ các sự kiện ngoài trời, cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt, gian hàng hội chợ, dù che sự kiện, thiết bị sự kiện,.... Và nay do nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi mở thêm dịch vụ thi công lắp đặt mái che, mái xếp giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  nhabatthienthanh.com/mai-che.html
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công lắp dựng mái che và để đứng vững được trên thị trường chúng tôi luôn sử dụng sản phẩm vật tư chất lượng tốt nhất và độ dày cao nhất cho khách hàng.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr. Giang hoặc truy cập trực tiếp vào website: nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để tìm hiểu thêm về sản phẩm của công ty như nhà bạt, nhà bạt không gian, dù che, sân khấu và các thiết bị sự kiện, mái che mái xếp,....

  ...

Ủng hộ diễn đàn