Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Malware Fruitfly tấn công người dùng hệ điều hành Mac OS X

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi icecream2k9, 27/7/17.

Lượt xem: 4,399

 1. icecream2k9 Mới đăng kí

  Mới đây, Malware Fruitfly đã bắt đầu tấn công người dùng hệ điều hành Mac OS X tại Mỹ với hơn 100 máy tính bị lây lan. Mặc dù số lượng ban đầu là không nhiều những nó đã khiến cho người dùng máy tính Mac bị gián đoạn công việc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới từng cá nhân.
  [​IMG]
  Nguyên nhân Malware Fruitfly có thể khai thác và tấn công người dùng hệ điều hành Mac OS X là do các phần mềm bảo mật trên Mac không thực sự hiệu quả. Vì thế, để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm bạn nên sử dụng những phần mềm bảo mật, diệt virus trả phí uy tín và thường xuyên cập nhật những bản vá cho thiết bị của mình nhé.
  Nguồn : Taimienphi.vn

  - Có bác nào dân thiết kế mà cũng đang dùng Macbook giống như em không 8-X8-X nhỡ 1 ngày đẹp trời nào đó dính con này và mất hết dữ liệu thì em biết sống sao :((

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn