Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Malware Hunter 1.47.0.438 pro với key bản quyền 100 % làm việc

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi thethanh87, 10/11/17.

Lượt xem: 2,179

 1. thethanh87 Banned

  Malware Hunter phát hiện các tệp độc hại trên máy tính và xóa bỏ các nội dung nguy hiểm, chạy chương trình quét theo lệnh các khu vực quan trọng của hệ thống hay các tệp cụ thể.

  Malware Hunter là phần mềm chất lượng được thiết kế nhằm tìm kiếm và loại bỏ virus trên máy tính.

  Các chế độ quét: quét nhanh, quét toàn bộ và quét tùy chỉnh

  Malware Hunter có giao diện làm việc sạch, gọn, dễ sử dụng. Tuy Malware Hunter không theo dõi máy tính ở thời gian thực nhưng nó có ba chế độ quét: quét nhanh, quét toàn bộ và quét tùy chỉnh, dùng để phân tích các vị trí hay tệp nhất định mà bạn ngờ là bị nhiễm. Với tốc độ quét nhanh ở chế độ siêu quét, Malware Hunter phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm tiềm tàng, đảm bảo hoạt động an toàn trên máy.
  [​IMG]

  Tùy thuộc vào tuy chọn và kích thước của vị trí mục tiêu, quá trình quét có thể mất nhiều thời gian hoặc không. Ở chế độ quét toàn bộ hoặc quét nhanh, Malware Hunter hướng đến các vùng máy tính cho thấy sự hiện diện của phần mềm độc hại, chẳng hạn như phần khởi động, các ứng dụng thông thường hay registry hệ thống. Sau khi quét xong, Malware Hunter hiển thị một tổng quan ngắn gọn, trong đó hiển thị số vấn đề đã giải quyết, các tệp đã quét và bị nhiễm và thời gian quét. Ngoài ra, Malware Hunter cũng hỗ trợ các tệp nén.

  Quick Heal Total Security cũng là phần mềm có nhiều tính năng bảo mật tương tự, hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt nhiều loại phần mềm độc hại, đặc biệt Quick Heal Total Security còn sử dụng nhiều công nghệ quét hiện đại và các công cụ bảo vệ dữ liệu trực tuyến.

  Tạo danh sách trắng và danh sách đen

  Malware Hunter được cấu hình để thêm một mục mới trong menu chuột phải của máy để quét tệp nhanh.

  Để giảm thời gian quét với Malware Hunter, bạn có thể tạo danh sách "trust and block" (tạm dịch là "tin cậy và chặn"). Danh sách này bao gồm các vị trí tệp bạn muốn Malware Hunter loại trừ khỏi quá trình quét hoặc chặn tự động.

  Download: [LOCK]https://uploadocean.com/t7c0j0vnh2tn[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn