Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Màn hình LCD

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Hoàng Phát Tài, 25/11/17.

Lượt xem: 1,964

 1. Hoàng Phát Tài Mới đăng kí

  Cả nhà cho em hỏi là em muốn mua màn hình 19in đến 23in giá tầm 3.500.000 trở lại cả nhà cho hỏi nên chọn mua loại nào để về tiện cho việc photoshop ạk

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Hiện giờ, thì SAM Sung, là sài ngon nhất, LCD dùng cho PC, vì mình sài Sam Sung, đã sài trên 10 năm, 1 màn hình thuộc loại trâu, không nên sài Acer, mau hư. ! :))

  giá tiền, thì cằm hết cỡ tiền trong tủ, nhét hết vào túi, ra ngoài chổ bán màn hình vi tính, mua lớn nhất, sát giá dc bao nhiêu inch, thì sẽ là bao nhiêu inch, chứ không thể trả giá nỗi, mình quen mua ở vi tính Phong Vũ - Saigon, tiền 3.5 Mega, thì chỉ mua dc màn hình nhỏ, cỡ dưới 17 - 19 inch, chứ không thể lớn nỗi, mình màn hình 22 inch, giá thời đó, còn mới tinh, là 4.2 Mega tiền, vì đã sài 10 năm, nên giá bi giờ, chắc là rẻ hơn. he he ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/11/17
  vector368 thích bài viết này
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  cố thêm 1 củ mua con dell u 27
  vector368 thích bài viết này
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cứ HP hoặc Dell mà dùng thớt à!
  vector368 thích bài viết này
 5. Wolres

  Wolres Thành viên cấp 1

  Dell 23.8"E2417 LED IPS - 3tr
  vector368 thích bài viết này
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Ủa ! vậy là bi giờ, Dell qua mặt SamSung nhĩ, thấy có rất nhiều bạn đã mua Dell, lúc trước, rất lâu, hơn chục năm trước, thì Dell không là gì, so với Samsung, Phong Vũ phải trưng bày Samsung 1 dãi trước cửa, cho khách chọn mua ưu tiên, trong khi Dell, để vài cái ít ít. nằm sát góc xa sôi đó, mình sài Samsung đã 10 năm, chưa bị chuyện gì cả, chắc là bi giờ, công nghệ của Dell lên cao, qua mặt Samsung, chứ mình không phải nói đại, Samsung rất bền, và có hãng bảo hành, ngay VN, không phải đồ rầm thường, Dell thì mình chưa biết có hãng bảo hành tại VN ngon như Samsung không nữa, mình yêu cầu lâu dài rất cao, trên 20 năm, vẫn còn linh kiện thay, chỉ cần bỏ 500K là muốn thay cái gì, cũng dc, rùi lại sài 20 năm nữa, chứ không biết Dell sau này, sau 20 năm, có linh kiện thay không nữa, he he ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/11/17
  vector368 thích bài viết này
 7. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon ở tp hcm/ hà nội, có n cái retailer chính hãng dell thây b. 10 năm chưa thay màn, ai cũng như b thì các hãng chết đói mất.
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @drax : Dell có trạm bảo hành à ! Thanks !
  Không phải thấy có trạm bảo hành, thì là ngon đâu, phải xét đến sau này, hết hạn bảo hành 2 năm, thì linh kiện thay thế, sau này thế nào, các hãng tầm thường gồm : Acer, LG, và HP đều không chịu nhập linh kiện thay thế, Dell thì mình chưa biết, nhưng mà, các hãng LG ACer HP nó không nhập linh kiện thay thế, mà cứ sau 2 năm, hết hạn bảo hành, nếu lỡ bị hư, hay lỗi, là hết phim, nó ép mua mới đấy, Samsung thì linh kiện trung quốc nhập vào nhiều, nên có thể tiến xa hơn, trên 10 năm, vẫn còn sữa chữa, 500K sửa xong, lại sài tiếp 10 năm nữa, mới gọi là ngon cơm. ha ha ! :))

  Demo màn hình SAMSUNG mình đang sài nè, đã cũ, vì trên 10 năm òi, vết rĩ ố tèm nhem, không phải do hãng làm bị ố, mà là do con gái mình, ăn cháo, chét vào màn hình, tèm nhem, ha ha ! :)) mình cứ kệ nó bị ố, nhưng mà, vẫn chạy tốt, còn chạy dc 15 năm nữa, là ngon rùi. :))
  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/11/17
  vector368 thích bài viết này
 9. vector368

  vector368 Thành viên cấp 3

  Nói về công nghệ thì mõi người có 1 nhận xét khác nhau, nói Màn hình ASUS, SAM SUNG hay DELL điều ok hết.
  Chỉ cần có tấm nền IPS là đáp ứng được nhu cầu sử lý hình ảnh về màu sắc trung thực hơn khi làm sản phẩm in cho người mới bất đầu, còn các bác giàu kinh nghiệm thì màn hình nào cũng ok hết.
  đây là cảm nhận của riêng mình, cũng bị sai nhiều lần khi man sản phẩm đi in
  draxtranvan.muon thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn