Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mạng Internet Việt Nam sẽ rất chậm trong 10 ngày tới.

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Bao Tin Tran, 26/10/12.

Lượt xem: 4,794

 1. Bao Tin Tran Thành viên cấp 2

  Trong ngày hôm nay, rất nhiều bạn trẻ chia sẻ trên các mạng xã hội về hiện tượng truy cập mạng rất chậm. Tốc độ đặc biệt chậm khi truy cập các trang web nước ngoài. Theo tìm hiểu thì bắt đầu từ 0h ngày hôm nay, đường cáp quang biển quốc tế AAG (Asia America Gateway) sẽ được sửa chữa, chính vì thế tốc độ truy cập của người dùng tới các trang web nước ngoài sẽ chậm đáng kể.
  Theo như dựkiến, thời gian hoàn thành sửa chữa đường mạng sẽ vào ngày 4 tháng 11. Trước đó, vào ngày 13 tháng 8 năm 2012 tuyến cáp quang biển tại phân đoạn Hồng Kông – Vũng Tàu đã xảy ra lỗi. Điểm gặp phải sự cố này cách điểm cập bờ Vũng Tàu vào khoảng 6,2km. Sự cố khá phức tạp này sau đó đã được tạm sửa chữa vào ngày 8 tháng 9 và tiếp tục hoạt động cho tới nay.

  Hoạt động truy cập mạng trong nước vẫn sẽ diễn ra bình thường nhưng kết nối tới các trang thông tin nước ngoài như YouTube, Facebook... sẽ tỏ ra rất chậm. Đây không phải là lỗi của trung tâm mạng nên nếu gặp phải tình trạng mạng quá chậm hãy bình tĩnh. Mọi sự cố sẽ được khắc phục vào ngày 4 tháng 11 tới.

  ...
  aprilPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. april

  april Thành viên cấp 1

  bảo sao cả tối ngồi nhìn youtube load mà sốt hết cả ruột :-<
 3. azzurry

  azzurry Thành viên cấp 1

  thảo nào face mấy hôm nay vào không load được ảnh
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn