Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Mạng xã hội bóng đá Footy cần tuyển 2 web developers

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tosic90, 18/9/14.

Lượt xem: 1,120

 1. tosic90 Mới đăng kí

  Footy là một trong những mạng xã hội bóng đá đầu tiên dự kiến ra mắt trong tháng 10. Hiện tại, dự án đang cần tuyển thêm 2 full-time web developer & back-end developer để đẩy nhanh tiến độ.

  Mô tả công việc: là kỹ sư chính phát triển sản phẩm của công ty, dự kiến sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 10 tới.
  Địa điểm làm việc: bán đảo Linh Đàm

  Yêu cầu: nam 22-25 tuổi, kỹ năng lập trình tốt, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Nhiệt tình và chịu được áp lực làm việc cao.

  Lợi ích:

  • Làm việc trong môi trường startup (nhiều người trẻ, tự do về thời gian, môi trường thoải mái, đề cao tính sáng tạo, học thêm nhiều thứ mới)
  • Nơi làm việc có phòng ngủ và phòng nấu ăn riêng.
  • Là những người đầu tiên làm dự án, nên có cơ hội nhận phần trăm cổ phần.
  • Lương 7-9 triệu / tháng.


  Gửi CV và câu hỏi về: jobs@footy.vn
  Xin cảm ơn!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn