Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Manip ] Đồi Vệ Nữ . ( Ngọn đồi có mắt )

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Thiên Ma, 2/12/12.

Lượt xem: 6,971

 1. Thịnh Zombie

  Thịnh Zombie Thành viên cấp 3

  Tức là chưa làm được một tác phẩm main thì không có quyền chê người khác hả.
  Bác có biết xem bóng đá không.
  Đờ mờ mấy thằng đéo biết đá bóng mà ngồi xem qua tivi chửi thằng này đá dở, thằng kia đéo biết sút. Bác nhỉ? Mấy cha bình luận viên ăn c hết cho rồi :))
 2. Thịnh Zombie

  Thịnh Zombie Thành viên cấp 3

  Bác chém được như trên không mà ngồi anh hùng bàn phím, :)). Bạn cũng không khá hơn tí nào đâu :))
 3. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Ôi zời ơi là zời =))
 4. Syter

  Syter Thành viên cấp 2

  famer, famer every where :v :v

  Theo mình thì tiêu đề vẫn đúng, mình thấy 2 ngọn đồi và cả 2 con mắt nữa. Các bạn chiêm ngưỡng hình kĩ trước khi nói nhé :D
 5. lemin1991

  lemin1991 Thành viên cấp 1

  chà, bác ghép công phu quá
 6. TylerKid

  TylerKid Về hưu

  e thik a rồi đấy :v
  bác DX nổi tiếng về các tp manip 18+ mà :3
  hoa_ki_long thích bài viết này
 7. Thịnh Zombie

  Thịnh Zombie Thành viên cấp 3

  Oh thì xem nhiều topic thì mình cũng biết rồi, nhưng việc lợi dụng hình ảnh 18+ mà không đầu tư vào phẩn xử lý màu, ánh sáng thì sẽ bị cảm giác chênh nhau giữa các phần ghép. Mới nhận xét có 1 câu đã bị chửi loại này, loại kia, thì đừng bao giờ mong người khác nhận xét về chuyên môn nữa. Từ giờ chỉ nên nhận xét về cái stock 18+ thôi. :))
  TylerKid thích bài viết này
 8. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Tại sao tôi chỉ nói mỗi mình ông , vì tôi để ý thấy ông chỉ giỏi nhảy chỗ này nhảy chỗ kia bình loạn lung tung , còn mình thì như rùa rút đầu chẳng dám chường mặt ra , chém gió lâu năm cũng được cái mác thành viên cấp 2 =)) cười mún đau bụng
 9. việt ptit

  việt ptit Thành viên cấp 3

  vẫn phong cách cũ 18+ :x cơ mà lần này k có xì tốc
 10. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Bắt đầu từ bây giờ đổi phong cách rùi bác , khi nào mình trở về lại sẽ theo luồng gió mới :3 :3
 11. Thịnh Zombie

  Thịnh Zombie Thành viên cấp 3

  =)) thật ra là góp ý cho ông khỏi ảo tưởng về khả năng của mình thôi. Đừng nghĩ mình là cao thủ. Còn cái mác cấp 2 hay không là do số lượng bài viết thôi. Muốn là thành viên cấp 3 cứ chém gió cho nhiều vào. Cái mác ấy không nói lên trình độ bản thân đâu

  Tôi không làm về cái thể loại mainp này. Chỉ là mắt thấy sao nói vậy, nịnh người khác cho họ vừa lòng, bựa lắm. Nhưng muốn người khác nịnh mình, không muốn bị ném đá, loại đó còn bựa hơn.

  Xưa nay cả gây xích mích với ai, cơ mà có người cứ nói mình loại này, loại nọ, anh hùng bàn phím, rồi rùa rút đầu... thật là khó ưa.

  Thôi thì cứ sống theo câu: chó cứ sủa còn người cứ đi =))
  TylerKidDX_Degeneration thích bài viết này.
 12. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Thôi xem như '' anh hùng đánh nhau '' mới làm bạn với nhau , mỗi người mỗi suy nghĩ khác nhau , tôi và bạn có thể ko sai cũng ko đúng . Thôi dừng bình luận ở đây .
  Thịnh Zombie thích bài viết này
 13. muahexanh

  muahexanh Thành viên cấp 2

  Hài ! Cải nhau từ hôm qua tới hôm nay chưa xong nữa.........
  Hè là người ngoài cuộc, không nghiên về phía ai nên cho Hè nói 1 câu công bằng
  Một tác giả manip để làm một tác phẩm họ phải tốn thời gian, chất xám để hoàn thành nó, và ai cũng muốn đứa con tinh thần của mình đẹp để trưng bày cho mọi người xem. Và khi đã post lên sẽ có những lời khen chê, thích hay không thích, thậm chí có khi chọi dép chọi gạch nhưng hè hy vọng những viên gạch đó thật chất lượng có thế là nền tảng cho tác giả vững bước xây dựng 1 căn nhà manip đẹp sau này. Nghĩa là khi góp ý bạn nên đưa ra điểm nào đẹp và không đẹp của tác phẩm, nếu được đưa luôn cách khắc phục luôn càng tốt chứ hok nên nói chung chung nội dung như " tác phẩm của bác xấu hay tác phẩm tệ, tác phẩm chỉ đặt tiêu đề cho nó hot hút khách" . Những lời góp ý như thế hok có tính xây dựng mà chỉ mang tính dìm hàng hơn. Các bạn có bao giờ nghĩ chỉ vì 1 lời nói tổn thương của các bạn có thể làm người ta bị nhụt trí mà từ bỏ , khởi đầu ai cũng đi từ từ từ chỗ chưa biết đến chỗ biết rành, chỗ chưa hoàn thiện đến hoàn thiện. Bởi vì chúng ta là những người hok chuyên nên các bạn cũng không thể bắt người ta làm 1 lần mà đẹp được, vì thế người xem nên "lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau" như " tác phẩm của bác đẹp đấy nhưng màu sắc chưa được đẹp, chỗ tương phản chưa thể hiện rõ, hay tác phẩm của bạn nếu có thêm màu vàng óng ánh lên sẽ tuyệt vời hơn" . Cũng là 1 câu nói nhưng người nghe sẽ dễ dàng chấp nhận hơn.

  Còn về phần tác giả mình nghĩ các bạn cũng đã đầu tư hok ít thời gian cho tác phẩm của mình, thì sao không chịu lắng nghe góp ý của người khác, trong số ném gạch đó cũng có 1 số là ý kiến chân thành. Không thể hỡ tí là sắn tay áo lên cãi nhau với người đánh giá cho vừa cái bụng theo kiểu:" Mày dám chê tác phẩm của ông à " . Nếu thái độ ứng xử của các bạn quá tệ, vừa bị chê là làm ầm lên, cãi nhau với cả người xem thì các bạn không cần tiếp tục nữa mà mở hẳn một topic gây lộn thì tốt hơn.Vì cái bạn làm không phải cho 1 mình bạn xem, mà cho cả 1 diễn đàn .
  Thân chào
  hoa_ki_long, Syter, Nguyễn Hiếu3 người khác thích bài viết này.
 14. chuot406

  chuot406 Thành viên cấp 2

  vai lol. =))
 15. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Như bạn đã nói , góp ý chân thành thì mình luôn luôn lắng nghe , và ai cũng vậy hết . Còn cái kiểu '' làm thì ít mà nói thì nhiều '' bình loạn lung tung thì mình cực ghét . Mình chưa hề nói mình làm đẹp , làm chuyên nghiệp , ấy vậy mà có người bụng dạ hẹp hòi cho rằng mình ảo tưởng về khả năng của mình , y như kiểu lấy bụng mình suy ra bụng người ta vậy , mình ko thích như thế .  muahexanh thích bài viết này
 16. Thịnh Zombie

  Thịnh Zombie Thành viên cấp 3

  Hi, thì bình loạn hay bình luận của là nói lên cái mà con mắt mình nhìn thấy, mình nói các phần ghép không ăn nhập với nhau. Bạn không thích thế, làm ầm lên, kêu mình là loại này, loại nọ, bực mình.

  Ra đường mà cứ: mày là loại này, ê cái thằng loại như mày... nghe mà khó chịu.

  Mình bực thì mình nói, góp ý không tiếp thu thì thôi, có thể lời mình nói quá thẳng thắn khiến tác giả bị sốc. Khó chịu. Nhưng mắt mình thấy cái khối ghép bị chênh, nên mình phát biểu.

  Đẹp khen, xấu chê. Còn con rùa rụt cổ này chưa bao giờ tự làm cho mình 1 tác phẩm mainp. Nhưng nếu thích, thì để đó mình bắt tay vào làm 1 cái cho đủ điều kiện để sau này ĐƯỢC nhận xét về tác phẩm của người khác.

  Giờ đi kiếm tài nguyên đã.
  TylerKidmuahexanh thích bài viết này.
 17. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Tranh luận chấm dứt , vì ý nghĩa của cuộc tranh luận chẳng qua là muốn khẳng định mình đúng thôi . Thực chất chẳng ai đúng hoàn toàn , ai sai hoàn toàn , mỗi người là 1 mảnh ghép thôi ...
  Một lần nữa mình xin cảm ơn những lời góp ý của các bạn . Mình luôn cố gắng để hoàn thiện chính bản thân mình , cả kĩ năng lẫn cách suy nghĩ ...
  muahexanh thích bài viết này
 18. việt ptit

  việt ptit Thành viên cấp 3

  đọc thấy vệ nữ là đã lờ mờ đoán ra là 18+ rồi cơ mà lúc xem hơi bị hụt hẫng vì mình thấy giống cái thác nước hơn cái đồi :D
  DX_Degeneration thích bài viết này
 19. hiroki

  hiroki Thành viên cấp 3

  :+1: mà hình như zombie k biết manip =))
 20. Asio Flammeus

  Asio Flammeus Thành viên cấp 2

  Thực sự em thấy cái này không bằng cái trược :(

Ủng hộ diễn đàn