Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Manip] The Witch

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi frankvampiry, 26/8/13.

Lượt xem: 1,823

 1. frankvampiry Thành viên cấp 1

  Bức này em làm xong từ hôm qua rùi mà hôm nay mới dám post lên vì lên forum hôm qua thấy nhiều bài đẹp quá, newbie không dám bon chen ^^ mọi người cho em ý kiến ạ ^^ Thanks all !!!
  Ảnh:
  [​IMG]
  Stock:
  [​IMG]

  ...
  goal, Runningman, CaoChiNhan1 người khác thích bài viết này.
 2. CaoChiNhan

  CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Ánh sáng hắt đẹp quá. Trình hơn mình rầu. Nhưng theo ý kiến của mình thì bạn nên bỏ mấy con rồng đi để làm rõ bố cục của nàng phù thủy. Và cái ánh sáng màu xanh chỗ con mắt bạn làm sáng hơn nữa sẽ gây ấn tượng tốt hơn. Mong tác phẩm tiếp theo của bạn.
  frankvampiry thích bài viết này
 3. Kanzz.Elf

  Kanzz.Elf Thành viên cấp 2

  Đẹp lắm bạn

  tác phẩm đầu khá quá :D
  frankvampiry thích bài viết này
 4. frankvampiry

  frankvampiry Thành viên cấp 1

  CaoChiNhan a là thành viên cấp 1 ùi sao em hơn a được ạ ^^ nhưng thanks anh...lần sau em sẽ cố sàng lọc để bỏ đi những cái không cần thiết ạ ^^
  Kanzz.Elf Thanks anh ạ ^^ đây là bài thứ 2 em post lên forum chứ không phải là đầu tay nữa rùi ạ ^^ trước em có 1 bài tên Fairy tale ^^ bây giờ nhìn lại thấy hài hài sao ý ^^
  CaoChiNhan thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn