Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Manip] Thiếu nữ tắm hồ

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Gia Phú, 24/9/15.

Lượt xem: 16,800

 1. coolairtel

  coolairtel Thành viên cấp 1

  mình hỏi bạn chủ thread, bạn đi ăn, bạn xem bộ phim, bạn chơi game... vậy bạn có đánh giá nó hay hay nó dở hay ko???
  nếu trong trường hợp người làm ra tác phẩm đó biết bạn chê xấu hoặc dở, ngta cũng nói 1 câu tượng tự như bạn vừa nói, đại loại như "phải biết làm mới được quyền chê" , thế theo bạn câu trả lời thích hợp nhất là như nào?? hay lại "tôi đéo biết" ???
  doxuanthien999 thích bài viết này
 2. nhatha

  nhatha Thành viên cấp 3

  Thôi xin các bạn đừng gây chiến tranh nữa , góp ý để tiến bộ mà .
  Mỗi tác phẩm làm ra dù xấu hay đẹp thì cũng là tâm huyết của người làm ra nó.
  Nhưng nếu khoe ra rồi thì chuyện khen , chê , quăng bom ,ném đá là điều quá bình thường như cân đường hộp sữa ...
  Chủ thớt nên lưu ý , rút " kinh nguyệt " cái gì đáng nghe thì nghe , còn không nghe cũng là quyền của thớt mà :D
  Gia Phú thích bài viết này
 3. nhatha

  nhatha Thành viên cấp 3

  Theo mình thớt nên CÁM ƠN & XIN LỖI mọi người đi :)):)):)) Nên TOP HOT rùi kìa
 4. Haidang071

  Haidang071 Mới đăng kí

  Điều quan trọng là nhiệt huyết, tôi tin bạn sẽ làm được những tác phẩm tốt
  nhatha thích bài viết này
 5. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  KawaiiN góp cái ý mình cũng nhận hết, nhưng mà nói những câu chỉ có một từ, nó vô bổ lắm, đã là người nhận xét người khác thì nên biết mình biết những gì, như bạn #khoailang nói gì mà "không biết nấu ăn là không được quyền chê đồ ăn dỡ", xin nhắc lại, giữa ăn uống và nghệ thuật nó khác nhau, nếu nói như bạn chắc mấy tác phẩm của Picasso đưa cho mấy người không biết về hội hoạ sẽ cho rằng vẽ gì mà nguệch ngoạc mà gọi là tác phẩm nổi tiếng. Và ý mình muốn nói, đã là giao lưu học hỏi thì mình không muốn nhận những câu mà ai nói cũng được, mình chấp nhận bạn chê xấu, nhưng trước tiên bạn hãy chỉ ra nó xấu chổ nào để mình rút kinh nghiệm chứ? Đằng này bạn không có khả năng diễn giải mà lại nói ngang, kiểu như cởi ngựa xem hoa. Bạn không tôn trọng tôi, tại sao tôi phải lắng nghe và tôn trọng bạn? Ngay cả các nhà phê bình khi muốn phê bình một ai còn phải đọc đi đọc lại, xem tới xem lui mới dám phán, còn bạn, ngay cái bạn chứng minh cho tôi thấy khả năng của bạn, tác phẩm của bạn có gì để tôi học hỏi mà bạn không chứng minh được mà còn nói tôi này nọ nữa. Nói ra phải suy nghĩ chứ?
 6. Dũng Đặng

  Dũng Đặng Thành viên cấp 1

  Mình hiểu cảm giác của thớt khi bị ai đó chê 1 thứ mà mình dành thời gian tâm huyết mà ko được công nhận vì ai cũng đã từng trải qua khi mới vào nghề. Mình cũng có xem 1 vài tấm manip của bạn nhưng thú thật là nó không để lại nhiều ấn tượng vì bố cục, màu sắc, ánh sáng nó ko ăn nhậu với nhau :(
  Hãy biến những lời chê đó thành động lực để có những tác phẩm tốt hơn cho lần sau.
  Thân! >:D<
  Gia Phú thích bài viết này
 7. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Dũng Đặng thực sự thì manip không phải sở trường của mình, nên thôi bỏ đi, từ nay mình không làm một tác phẩm manip nào nữa, chán lắm rồi,.....haizzzzz.
 8. deBob.vn

  deBob.vn Thành viên cấp 2

  Xử lý bóng của các đối tượng có vẻ hơi ẩu nhỉ :D
  Gia Phú thích bài viết này
 9. kayznguyen

  kayznguyen Thành viên cấp 1

  Thật sự là không ổn đó bác ạ :) ngta nói đúng đấy chỉ là ngta nói thẳng thôi..bác nên tiếp nhận để làm tốt hơn những lần sau:) em là hạng gà ko dám đăng bài khoe bác :) nếu bác có nhã hứng thì em cho xem 1 vài tác phẩm ^^
  Gia Phú thích bài viết này
 10. Tran Duy An

  Tran Duy An Thành viên cấp 2

  Không liên quan nhưng mấy anh chị cho em hỏi kiểm tra dung lượng thẻ nhớ trên canon 50d như thế nào ak,e mới xài mò ko thấy :( Em cảm ơn
 11. hatay1712

  hatay1712 Thành viên cấp 4

  Viết một chữ "xấu " rồi đi ra, một câu nói không đầu không cuối, không chủ ngữ vị ngữ, tôi nhìn thấy tôi còn khó chịu chứ nói gì tác giả. Tôi thấy mọi người có vẻ theo đám đông thì phải, có người còn comment tục tĩu mất lịch sự nếu không muốn nói là mất dạy.
  CLSXrhl.jpg
  Tác phẩm của chủ thớt tuy còn có nhiều sạn về ánh sáng, về luật xa gần...nhưng màu sắc đã tiến bộ rất nhiều so với những lần trước, Cứ tiếp tục nhận thêm gạch chắc chắn sẽ tiến bộ thôi.
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/9/15
  nhathaGia Phú thích bài viết này.
 12. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Cảm ơn hatay1712 nhé, chắc có vẻ bạn nói đúng, do hiệu ứng đám đông :3
 13. Good Neighbour

  Good Neighbour Thành viên cấp 1

  Mới bị chê xấu mấy câu đã động lòng tự ái rồi thì cũng khá là "Trẩu" đó bạn, bạn không muốn ngta chê nữa thì làm tác phẩm tốt hơn, chứ đừng ngồi đó viết 1 cái cmt dài ngoằng làm gì. Tranh cãi chả đi đến đâu đâu. Vác bực vào thân thôi.
  Ngồi phân tích từng phần thì cũng k phải ngắn mà mình cũng buồn ngủ quá r :v nên tốt nhất là bạn hãy làm thật nhiều, tập luyện thật nhiều hơn nữa, rồi sau đó nhìn lại những tác phẩm bạn từng đăng trước đây, bạn sẽ tự rút ra kn cho bản thân, chúc bạn thành công. đi ngủ đây
 14. nhatha

  nhatha Thành viên cấp 3

  giaphu_design sao phải thế nhi? Mình làm là đam mê chứ có phải mất tiền , hay lấy tiền của ai đâu...sao phải nói câu không làm nữa hix ...những người cắm box như tôi luôn ủng hộ cậu mà ...
  Gia Phú thích bài viết này
 15. cocpsd

  cocpsd Thành viên cấp 1

  khi ai đó chê tôi, tôi cũng dễ nổi điên giống bạn vậy. Nhưng khác 1 điều là tôi cảm ơn họ và sẽ cố gắng hơn chứ ko bỏ cuộc, bởi vì tôi cá chắc cũng có ngày tôi đạp họ nằm bẹp dí bằng cái mà họ chế :)):))
  Gia Phú thích bài viết này
 16. SwingsOnlyone

  SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

  =)) ngon, em không nói gì hơn %||:-{
  Gia Phú thích bài viết này
 17. SwingsOnlyone

  SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

  =)) sỉ nhục phụ nữ và hồ sen đây mà
 18. tungbachdl

  tungbachdl Mới đăng kí

  Có một họa sỹ vẽ một bức tranh rất đẹp. Mang ra trưng bày cho công chúng và muốn mọi người hãy nhận xét nó xấu hay đẹp. 80% người nhận xét chê bức tranh xấu. Ngày hôm sau ông cũng mang bức tranh ra trưng bày, nhưng mong muốn của ông là nếu mọi người thấy xấu chỗ nào thì viết ra tờ giấy bên cạnh. Cuối ngày họa sỹ tới thì tờ giấy vẫn trắng tinh, không có ai ghi vào cả.

  Chốt lại là ý kiến khen chê, nhận xét chỗ nào xấu chỗ nào đẹp thì thớt vẫn tiếp thu mà, còn cái thành phần vào comment mỗi một chứ "Xấu" thì... gặp mình chắc tát mấy cái =))
  Gia Phú thích bài viết này
 19. coids

  coids Thành viên cấp 2

  Chê cho là may, như mình nhìn cái hình này đéo buồn chê luôn, vì chê thì mất mẹ nửa ngày :))

  Đi xin ý kiến người ta lại còn đòi hỏi người ta phải trình bày chi tiết như kiểu là bố người ta nhỉ. Vào mấy box có tác phẩm đẹp có thằng nào thèm chê không. Ai trình bày chi tiết ra thì cảm ơn, mà người ta ném cho câu xấu cũng ngậm vào mồm mà nhìn lại mình, bị chê câu thì phồng lên như con nhím, về nhà úp mặt vào tường mà tự kỷ. Còn không lúc post phệt thêm câu: tao chỉ khoe, đéo cần chúng mày ý kiến :|
 20. Zion

  Zion Thành viên cấp 1

  Soi mãi k thấy nghệ thuật ở đâu :v

Ủng hộ diễn đàn