Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

[Manipulation] Goodbye my friends!

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi _MeoHoang_, 8/4/14.

Lượt xem: 6,439

  1. dangthutrang

    dangthutrang Thành viên cấp 2

    Công nhận, thế là thế nào nhỉ? =))
  2. Bánh Tráng Mắm Ruốc

    Bánh Tráng Mắm Ruốc Thành viên cấp 1

    Thớt mới post lên đã trích câu cuối, cái "ngã" của bạn quá lớn. Kể cả các Thiên Ma /:)
    Katy2309vinhphuongtu thích bài viết này.
  3. vinhphuongtu

    vinhphuongtu Thành viên cấp 1

    Mỗi người một sở thích, mỗi người một cách nhìn, không thể nói cái này đẹp cái kia xấu được.
    Chỉ cần mình thích, ý tưởng có điên rồ, có cổ quái cũng là ý tưởng của mình.
    Mình ko nhận xét bất kì tác phẩm nào khi chủ nhân nó chưa hỏi tới, Bạn chủ topic đã nói mọi người nhận xét thì nên tiếp thu ý kiến, cái đúng nge, cái ko đúng cười cho qua, nói nhiều trên này làm j cho mệt.
    Còn riêng cái kiểu góp ý của cha thiên ma thì nói thẳng ko cần để ý. toàn góp ý kiểu mình tỏ ra hiểu biết mà thực ra chả biết cái gì. hiện đại với cổ điển khỉ gì? như trong mấy phim giả tưởng chắc bạn cũng ngồi xem mà chê chắc?
    Mình mà là chủ topic đăng 1 tấm lên, ai nhận xét thì j cứ việc, đúng cảm ơn, sai im lặng cảm ơn luôn. cứ lôi cái tôi mình ra đấu với cái tôi của người khác được j?
  4. Donguyen BichNgoc

    Donguyen BichNgoc Thành viên cấp 1

    Có cái cô cầm đàn sao đứng quay lưng lại làm gì á bạn?
    ngocngoc thích bài viết này
  5. Thiên Ma

    Thiên Ma Lãng du VietDesigner

    Bánh Tráng Mắm Ruốc
    Nhận xét tác phẩm cũng bị chê là cái ''tôi'' hả bạn ?
    vinhphuongtu
    Bạn mở mồm nói dc câu này
    ..mà lại đi chê bại những nhận xét của mình à ? Ko phải câu sau đá câu trước à ?
    Còn bạn nói mình tỏ ra hiểu biết thì nên diễn giải ra cho mọi người cùng đọc xem sao, hay chỉ biết ngồi nói suông, chê bai người khác ?
    WhiteSakura, Cris89, LongBeo2 người khác thích bài viết này.
  6. Hoàng PRD

    Hoàng PRD Thành viên cấp 3

    Định làm bố thiên hạ chăng, nói nhanh cho vuông : "bạn muốn đc khen và không muốn bị chê, tự cao tự đại ! "
    meo6b, Cris89dangthutrang thích bài viết này.
  7. isidar

    isidar Mới đăng kí

    Không hiểu chủ thớt muốn được nghe nhận xét kiểu gì nữa. Được chê nhưng phải chê cho lịch sự :)) nếu nói về khó nghe thì chủ thớt lên top lun. Còn về tác phẩm, nếu không bàn về ý tưởng hay dụng ý của tác giả (theo đúng ý chủ thớt nhá) thì với một người không phải trong nghề như mình, mình thấy bàn tay thêm vào của cô gái trùm mũ hình như dài quá mức bình thường rồi. Một người giỏi dang như chủ thớt đây mà cũng mắc lỗi ngớ ngẩn vậy sao??? Hay đây cũng là một trong những dụng ý thiên tài của chủ thớt!?
    P/s: không biết mình nhận xét vậy đã đủ lịch sự chưa nhỉ!? Hihi...
  8. learn.by.hard

    learn.by.hard Thành viên cấp 2

    em thì trình gà, chưa làm manip bao giờ, nhưng mà e thấy cái xe hay cái thành cho vào hay không không quan trọng. vì là manip mà không thực tế mà. nhưng mà mình thấy cái người ngoảnh mặt đi nó đứng có vẻ hơi lơ lửng. nhìn vào là biết cắt ghép vào chứ nó nhìn khòng "thật" lắm. nhưng dù sao cũng cảm ơn bác mèo vì e biết làm cái này khá là mất thời gian
  9. Katy2309

    Katy2309 Thành viên cấp 2

    Klq lắm nhưng trời nóng qá nên mấy bác cũng nóng nảy gớm :3
  10. anhkts91

    anhkts91 Mới đăng kí

    Theo mình thì bạn nên để nhà cho bạn xem thôi .. mình k bàn đến tác phẩm nhưng mấy cái dòng ghi chú phía dưới thì thực sự d* thể ngửi được .. 4r mà bạn ..
    - Hay là nếu bạn k muốn xem 1m có thể gọi thêm anh em họ hàng xem cùng cho vui
    Yr-Nhưngocngoc thích bài viết này.
  11. Lưu Hoàng Kiếm

    Lưu Hoàng Kiếm Thành viên cấp 2

    _MeoHoang_ :

    Mình nhận xét tí ti thôi, vì học kiến trúc nên mình thấy bố cục manip của bạn hơi loãng, rời rạc vì bạn bỏ nhiều thứ vào quá. Có cảm giác nhìn vào thì thấy bạn bỏ từng cái vào rồi ghép lại chứ các chủ thể chưa hòa chung với nhau đc. Luật xa gần cũng ko rõ ràng. Chắc tại bạn hơi tham nên muốn nhét hết vào. Bạn thử làm lại và bỏ bớt ra chắc sẽ ấn tượng hơn. Cách bạn làm ánh sáng thì đẹp và mang màu sắc ma thuật, hợp với ý tưởng của bạn

    Bạn thử bỏ ông kiếm sĩ, con cò, cô gái cầm đàn, phế tích cầu thang và chiếc xe cũ ra thử xem. Chỉ để lại cô gái nằm chết, kế bên là thanh kiếm cắm xuống đất và cô gái pháp sư áo đỏ thôi. Mình nghĩ chắc sẽ ổn hơn, chết giữa cánh rừng hoang vu hoang tàn.

    Hì bạn đừng căng thẳng quá, nhận xét thì mỗi người mỗi kiểu mà. Bạn ko thể ép ngừi khác nhận xét theo ý bạn hay vừa lòng bạn đc. Nên cái gì hay cứ tiếp thu, tào lao thì wăng wa 1 bên cho thoải mái. Đừng vì chút khó chịu của bản thân mà note dưới tấm ảnh căng wá khiến mọi ng fản ứng dữ dội lại ^^

    Chúc bạn sẽ có nhiều tác phẩm manip đẹp nữa nhé, đừng từ bỏ đam mê chỉ vì những lời nhận xét
    Chỉnh sửa lần cuối: 11/4/14
    isidardangthutrang thích bài viết này.
  12. isidar

    isidar Mới đăng kí

    Chủ thớt mất tích à?
  13. Bánh Tráng Mắm Ruốc

    Bánh Tráng Mắm Ruốc Thành viên cấp 1

    Thiên Ma Không như bạn nghĩ. Nhận xét thì mình không nói, mà chính là câu này:
    Code:
    Cái câu ''mình thích làm thế đấy'' nghe ngứa tai phết, bác thích làm thế thì kệ bác, còn mình thích nhận xét làm sao thì kệ mình, ok
    Giờ thì bạn hiểu rồi chứ, sao không làm ngơ cho sóng yên biển lặng. Mình không ủng hộ ai cả /:)
  14. missyou_mylove

    missyou_mylove Thành viên cấp 1

    thể loại này khó làm, nên mỗi khi có tác phẩm mới là đều hưởng ứng vào xem và tham khảo nhiệt tình. dù sao đây cũng là tác phẩm cuối cùng của thớt nên chỉ muốn khen thôi :)
    cơ mà bác Thiên Ma là người làm nhiều và dành nhiều thời gian đầu tư cho manip (mình có theo dõi trên fb) nên là một ng trong "nghề" bác ấy góp ý thế nào thì cũng ừ cái đã, nghe hay ko tùy mình cơ mà =)) 2 bác ngọa sơn cho tinh thần 4rum nó vui vẻ ^^
  15. Thiên Ma

    Thiên Ma Lãng du VietDesigner

    Bánh Tráng Mắm Ruốc
    Bạn ko hiểu à, mình nói câu đấy thì cũng vì cái câu ''mình thích làm thế đấy'' của chủ thớt mà thôi, câu này đơn giản giống như là thái độ của bạn làm sao thì thái độ của mình nó sẽ như thế, nên ko thể xem là cái ''tôi'' của mình dc, nó chẳng nói lên điều gì cả.
    Chỉnh sửa lần cuối: 12/4/14
    luân võ thích bài viết này
  16. VoiMaMut

    VoiMaMut Thành viên cấp 2

    cá nhân mình thì thấy đẹp. mỗi người mỗi cảm nhận mà. Nội đạo vs ngoại đạo it' khi có cái nhìn giống nhau lắm. hi` >:D<
    trong Stock mình thấy có cô mặc váy trắng nữa mà, sao ko thấy use nhỉ? :-/
  17. doquy

    doquy Mới đăng kí

    mới vào là thấy khó chịu với giọng nói mở màn rồi.
  18. 0934754122

    0934754122 Thành viên cấp 1

    Còn mình thì chỉ vô để đọc cmt thôi! =))
    Katy2309nguyenvantai thích bài viết này.
  19. Sweetsica.sake

    Sweetsica.sake Thành viên cấp 2

    Mình thích cách xử lí đôi bàn tay của cô gái màu đỏ! Like thớt :x
  20. Wu Kong

    Wu Kong Thành viên cấp 2

    Trình e vẫn còn gà nên chưa dám nhận xét ai, về color - light - effects thì e hâm mộ bác, e thấy đáng để học hỏi . Còn về bố cục thì e đồng ý với bác Thiên Ma , e thấy:
    1. Bố cục chưa rõ ràng - quá nhiều chủ thể trong ảnh , khi nhìn vào e hơi bị rối vì không biết bác tập trung vào đâu nên e không thấy được cái chủ đề mà bác muốn thể hiện trong ảnh.
    2. Về vấn đề cổ điển và hiện đại , e đồng tình với bác Thiên Ma . Biết rằng Manip là những cái không thực nhưng không thực ở mức " trí tưởng tượng bay xa bay cao " chứ không phải là nó không tuân theo quy luật. Cổ điển ở màu sắc và cách thể hiện nhưng lại tương phản nhau ở quần áo giữa các mod , vũ khí và xe. Khi nào sách Ngữ Văn sửa lại Trọng Thủy chở Mỵ Châu trên con SH khỏi sự truy đuổi thì e mới chấp nhận của bác là phá cách.
    3. E chưa thấy được mod chính đang chết, mới nhìn vào cứ nghĩ là đang ngủ hoặc đang nghỉ ngơi. Mod chính chưa chết => không thấy sự tang thương . Nếu chỉ cột sáng chiếu xuống mặt mà thể hiện mod chính " hồn lìa khỏi xác " thì e nghĩ chưa thuyết phục, dù là cái chết nhẹ nhàng cũng không nhẹ nhàng đến mức ấy.
    4. Lý do chết ??? bác không cho cho biết lý do sao mod chính lại chết . Chết sau trận chiến ?? không , vì e thấy trên khuôn mặt và quần áo các mod không phải là mới vừa kết thúc trận chiến, da mặt đẹp và quần áo trắng sáng như Tide. Chắc do ăn nấm độc mà chết . Nếu có chết trong trận chiến chắc do lo Buff cho mấy mod kia nên bị úp sọt mà ăn combat nên chết ( e đùa xí :D ).
    5. Mod mặc áo màu đen quay mặt vô tường. Đúng, e gái sịp đen ấy :)), e ấy góp phần làm rối bố cục và phá nát cái ý tưởng " good bye " của bác . Trong khi 2 mod kia nhìn đau buồn đến thế mà e ấy lại quay mặt vào tường ? Why , chắc tại e ấy sp ngu nên e sịp xanh mới chết , mắc cỡ nên hk quay mặt ra hả bác ? E thấy bác nên bỏ e ấy ra hoặc là kiếm mod khác để nhìn hợp hơn . Ý kiến cá nhân là e hk thích mod quay ass ra người xem vừa không lịch sự , vừa gây kích thích người xem, sinh ra tà khí ất sẽ nguy hạ đến chúng sinh.
    6. Về con cò, e nghĩ chắc bác cho nó là Pet của e áo xanh và thể hiện nỗi buồn của nó, vậy e thấy bác nên để nó gần hơn mod áo xanh - đầu nghiêng xuống mod áo xanh 1 chút, để thể hiện sự gần gũi giữa mối quan hệ Pet - chủ và tiếc thương theo kiểu dùng đầu lay vào mod khi thấy mod nằm yên đúng với bản chất động vật của nó hơn . Bác để xa vậy e nói nó đợi mấy người kia đi để lại rỉa thịt mod ráng chịu.
    ** Hình như bác để nguồn sáng từ phía 13h xuống phía 7h , vậy sao ko thấy bóng thanh kiếm trên tay mod nam bác nhỡ.
    E chỉ nhận xét theo suy nghĩ của e, bác đừng la e, nếu có chửi thì chửi e đừng chửi : Đ.M mày . Xin đừng, người đàn bà ấy không có tội .
    Thiên Ma thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn