Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Manipulation] Moonland

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Hứa Hồng Quân, 16/2/14.

Lượt xem: 1,845

 1. Hứa Hồng Quân Thành viên cấp 1

  Tấm Manipulation thứ 5
  Thời gian hoàn thành: 1h50ph
  Số layer: 32
  [​IMG] [​IMG]

  ...
  MaMa, tranvan.muonnhtra thích bài viết này.
 2. CaoChiNhan

  CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Cá nhân mình thấy bức này khá nhiều lỗi. mình góp ý tí nhé:
  1- Về bố cục nhìn khá rối, cơ bản là bạn chưa làm rõ được phần nào là chính phần nào là phụ, nếu có xem qua nhiều tác phẩm đẹp bạn sẽ thấy họ tận dụng bố cục rất tốt, ví dụ nếu bức này bạn lấy cô gái làm trung tâm thì nên thu hẹp Bg (Background) lại và tập trung xử lý cô gái, bỏ 2 cái lâu đài đi và giữ lại mặt trăng và làm phần Bg blur đi để tôn cô mẫu lên. Ngược lại nếu trung tâm là lâu đài thì bạn bỏ cô mẫu đi và phần đồi núi đằng trước cũng nên bỏ và thay vào đó là biển hay 1 cái nền nào đó trống trải để tôn cái lâu đài lên.
  2- Về kỹ thuật thì bạn còn thiếu nhiều, ví dụ cô gái và cái dãy đồi sai tỉ lệ nên làm cô gái trông như 1 người khổng lồ vậy, ánh sáng trên cô gái cũng được xử lý chưa tốt và màu áo xanh lá trái ngược với cả 1 tông xanh của Bg làm cô gái chưa hòa vào nền, bạn nên thêm 1 chút shadow và ám 1 chút màu xanh dương cho mẫu
  - Phần đồi núi và lâu đài chưa ăn khớp do lâu đài nhìn khá rõ chi tiết nhưng vùng núi thì không. Mặt trăng nên thu nhỏ lại để hạn chế bớt ánh sáng Bg, thay vào đó bạn nên thêm ánh sáng đèn từ những khung cửa sổ sẽ làm tòa lâu đài trông ấn tượng hơn.
  - Ở đây mình thấy có 2 mặt trăng nhưng mình nghĩ bạn nên xóa cái mặt trăng nhỏ đi thay vào đó là những vì sao nhỏ chẳng hạn và xóa luôn cái vệt sáng góc phải trên bức tranh nhé.
  -Cuối cùng là phần chú thích tên bạn nên cho nó nhỏ lại và đặt ở 1 góc nào đó của tác phẩm để tránh rối mắt người xem, chúc bạn có những tác phẩm thành công hơn :)
  skyblue-picture, Hứa Hồng Quâna Koi thích bài viết này.
 3. cásấu

  cásấu Thành viên cấp 3

  e thì không hieur manip lắm nhưng thấy cô gái khổng lồ quá chiếm gần bằng dãy núi ....
  Hứa Hồng Quân thích bài viết này
 4. Hứa Hồng Quân

  Hứa Hồng Quân Thành viên cấp 1

  :v ây dà. lại lỗi. cơ mà cám ơn bạn đã góp ý nhé :v

Ủng hộ diễn đàn