Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Maps lại có vấn đề ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Bút Hư, 2/6/14.

Lượt xem: 1,453

 1. Bút Hư Mới đăng kí

  Vào google map thấy chữ "South China Sea" to đùng chạy dọc vùng biển Việt Nam? Cho mình hỏi thế này là thế nào? Mà sao Việt Nam mình không phản ứng gì với Google nhỉ?[​IMG]

  ...
 2. i_truongan

  i_truongan Banned

  Biển Đông còn gọi là biển Nam Trung Hoa theo tên tiếng Anh The South China Sea (Biển Đông) và tiếng Pháp Mer de Chine Méridionale, là một biển rìa Tây Thái Bình Dương.

  Theo quy định của Uỷ ban Quốc tế về biển, tên của các biển rìa thường dựa vào địa danh của lục địa lớn gần nhất hoặc mang tên của một nhà khoa học phát hiện ra chúng. Biển Đông nằm ở phía Nam đại lục Trung Hoa nên có tên gọi là biển Nam Trung Hoa. Tuy nhiên, địa danh biển không có ý nghĩa về mặt chủ quyền như một số người ngộ nhận.
  Theo mình xem tren mạng là như zậy, nên post ch bạn tham khảo. chúc vui.
  Công dân lương thiện thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn