Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Master Media Academy – nơi cái nôi ước vọng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Diệu Linh M2, 10/11/16.

Lượt xem: 1,176

 1. Diệu Linh M2 Mới đăng kí

  Truyền thông đa phương tiện trở nên có ứng dụng sâu rộng và cấp thiết nhưng các trường đại học lại tập trung vào lý thuyết, thiếu nhiều vận dụng. Hiểu được nhu cầu đó, Master Media Academy đã ra mắt các chương trình đào tạo ở ngành truyền thông đa phương tiện. Với mục tiêu xây dựng một nơi đào tạo toàn diện, thân thiện với sinh viên, Master Media Academy đã tạo nên một chính sách đào tạo bài bản bao gồm các môn học từ căn bản đến nâng cao. Các môn học được xếp theo một trình tự logic, toàn diện, hợp thành những khóa học và kỳ. học viên với sự tích lũy học tập sẽ đạt được những cấp tương ứng trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng chuyên nghiệp, đại học chuyên nghiệp đồ họa. Để trở thành một thành viên của học viện Master Media thì học viên phải có niềm đam mê với Multimedia, có thái độ rèn luyện kỷ cương và nghiêm túc. Đặc biệt, cần có tính cần cù, chăm chỉ học tập.
  Master Media Academy có một đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong nghề đồ họa, tâm huyết với nghề, dạy nhiệt tình và luôn giải đáp các hoài nghi cũng như các vướng mắc của sinh viên một cách tỉ mỉ. Ngoài ra, cơ sở vật chất kỹ thuật của Master Media Academy hoàn chỉnh, năng động, thân thiện, phòng lab đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Khi trở nên một thành viên của Master Media Academy, bạn sẽ được học với các tài liệu là sự thừa kế các thành quả của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và những giáo trình mới nhất của những trường đại học thiết kế nổi tiếng của Singapore, Anh, Mỹ.
  Với sự tính toán hiệu suất cho từng môn học, từng kỳ học, chọn lựa phương thức rèn luyện ở mức độ hợp lý nhất, cân bằng thời gian giải lao giữa những học kỳ, Master Media Academy đã giản lược thời gian học cho những sinh viên. Không sắp đặt kỹ năng đầu vào tuyển sinh, tiêu chuẩn đầu ra của Master Media là học viên phải có khả năng diễn họa hoàn hảo, kết hợp trôi chảy ý thức mỹ thuật với các kỹ năng công nghệ, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng kết hợp và giao tiếp, làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác.
  Chất lượng giảng dạy của Master Media mở ra cánh cửa cơ hội to lớn cho những sinh viên. không chỉ sinh viên có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước mà còn có cơ hội làm việc với những doanh nghiệp ở quốc tế. Học viện Master Media sẽ phấn đấu hoàn chỉnh mô hình để tới năm 2022 sẽ chính thức là trường đại học cũng như tiếp tục hùng mạnh ở tương lai tiếp theo. học viện Master Media sẽ tạo nên môi trường rèn luyện tốt nhất cho các sinh viên.

  ...

Ủng hộ diễn đàn