Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Mastercus.com - Tuyển CTV hoặc Thực tập viên Thiết kế Web / App tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Trulynguyen84, 10/10/15.

Lượt xem: 1,228

 1. Trulynguyen84 Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Bên mình cần tuyển 02 Design về Web / Mobile App thời gian linh hoạt ( follow theo Dự án và Team ). Về những yêu cầu cơ bản với Designer mình ko nhắc lại. Bởi mình chú ý đến các tố chất sau cần có với 1 Designer :
  - Yêu thích thiết kế, muốn được làm việc và cảm thấy cần được học hỏi.
  - Là người có phẩm chất trong Công việc. Làm ra một bản thiết kế mình phải cảm thấy hài lòng, ko chấp nhận thái độ làm cho xong.
  - Ngoài óc thẩm mỹ cần có tư duy logic. Khi đưa ra 1 Thiết kế tự bản thân mình phải biết là tại sao mình lại làm như vậy.
  Thu nhập : Thỏa thuận sau.
  Ưu tiên : Sinh viên, Thực tập viên
  Bạn có thể tham khảo qua Công ty tại địa chỉ mastercus.com Nếu bạn quan tâm và ứng tuyển có thể liên hệ với mình facebook.com/trust.nguyen.84

  ...

Ủng hộ diễn đàn