Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mất dữ liệu ổ đĩa

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi kotimduocten, 12/5/16.

Lượt xem: 2,192

 1. kotimduocten Mới đăng kí

  Mình vào phần Disk Managenent trong phần Manage Computer để đổi tên của ổ đĩa. Khi đổi xong thì mất hết dữ liệu trong ổ đó? Mọi người cho mình hỏi là tại sao lại vậy và có cách nào khôi phục lại không?

  ...
 2. luonnho1001

  luonnho1001 Thành viên cấp 1

  Đổi tên thì sao mất đc bạn, nếu nhỡ tay del thì ko đc copy ghi đè lên ổ nữa google kiếm phần mềm cứu thôi đc đến đâu hay đến đó. Chia buồn với bạn!
 3. VNUIT

  VNUIT Thành viên cấp 1

  đổi tên thì làm sao mất được, trừ khi bạn format hay delete, còn để cứu dữ liệu thì bạn lên goole tìm phần mềm GetDataBack có 2 bản : 1 bản dành cho NTFS , 1 dành cho FAT
  link download :
  Code:
  https://www.runtime.org/data-recovery-software.htm
  
  tốt nhất là không nên ghi dữ liệu vào ổ đó nữa thì xác xuất cứu dữ liệu cao hơn
 4. Quảng cáo In ấn Gia Bảo

  Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

  Để giải quyết vấn đề này có thêm 1 trường hợp nữa, đó là bạn đã bị ẩn hết file do virus hidden tạo ra, bạn nghiên cứu xem nếu không biết làm thì pm mình qua skype quangcaoinangiabao mình chỉ cho.
  Và bạn nhớ, từ giờ đừng coppy hay ghi dữ liệu vào để tránh lỗi, sau đó dùng Getdataback bản full như bạn VNUIT nói, nếu không biết làm cũng pm mình mình hướng dẫn.
  Và bước cuối cùng, nếu không được nữa, hãy ghé Viện Máy Tính ở Phú Nhuận nhé, tất nhiên sẽ tốn phí đó!

Ủng hộ diễn đàn