Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Mẫu CV xin việc tại Timviec365.vn liệu có chất lượng hay?

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi vuvanxuongcntt, 2/3/19.

Lượt xem: 1,710

 1. vuvanxuongcntt Mới đăng kí

  Em đang làm hồ sơ để xin việc làm. Qua tìm hiểu thì em thấy có khá nhiều kênh tuyển dụng cho tạo hồ sơ online. Trong đó em thấy có một web khá mới là timviec365.vn, em vào web thì thấy cũng nhiều mẫu, mà không rõ các mẫu CV xin việc tại Timviec365.vn liệu có chất lượng hay không? Anh em nào đã dùng rồi cho mình xin ít ý kiến?
  Không biết phí để tạo cv trên đây như thế nào nhỉ?

  ...
 2. Vũ Trang

  Vũ Trang Mới đăng kí

  Em tạo rồi không mất phí đâu bác, thấy cũng nhiều mẫu, còn cả cái cho riêng ngành nghề nữa. Không biết mọi người đánh giá chất lượng thế nào, em chỉ cần nhiều mẫu em lựa chọn, tạo nhanh và lưu file pdf ok là em dùng.
  Chứ ít mẫu dùng cứ sợ giống mọi người sao sao ấy. Dân thiết kế mà đôi khi cũng ngại ngồi tự cắt mấy cái CV này nên dùng cho nhanh :))

Ủng hộ diễn đàn