Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẫu khách sạn mini 7 tầng đẳng cấp sang trọng

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi thangncdc, 1/2/24.

Lượt xem: 1,939

 1. thangncdc Thành viên cấp 1

  Mẫu khách sạn mini 7 tầng đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực khách sạn. Với những đặc điểm vượt trội, mô hình này đang thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư và nhà xây dựng.
  [​IMG]
  Thiết kế kiến trúc của mẫu khách sạn mini 7 tầng có tính năng tối ưu hóa không gian bên trong và ngoài sử dụng. Mô hình này được xây dựng trên một diện tích nhỏ và chật hẹp, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các phân khu chức năng như khu vực lễ tân, phòng khách, phòng ngủ và khu vực ăn uống.
  [​IMG]
  Mẫu khách sạn mini 7 tầng được thiết kế với kiến trúc hiện đại, sang trọng và tiên tiến, đáp ứng tất cả các yêu cầu về cấu trúc và vật liệu xây dựng. Với sự sáng tạo trong chi tiết thiết kế, mẫu khách sạn mini này có thể gây ấn tượng mạnh với khách hàng đến lưu trú.
  [​IMG]
  Mẫu khách sạn mini 7 tầng có thể phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau, đặc biệt là ở các khu vực trung tâm hay các thành phố lớn với nhu cầu phát triển khách sạn ngày càng tăng.
  Qua đó, mẫu khách sạn mini 7 tầng không chỉ là một giải pháp tối ưu cho thiết kế kiến trúc, mà còn đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách hàng với chất lượng tốt nhất.
  [​IMG]
  Với những ưu điểm vượt trội của mẫu khách sạn mini 7 tầng, chúng tôi tin rằng nó sẽ trở thành lựa chọn tối ưu cho những chủ đầu tư và nhà xây dựng quan tâm đến sự phát triển của ngành khách sạn. Bởi vì, không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mà còn đem lại giá trị kinh tế bền vững và chất lượng sống tốt cho cộng đồng.
  Chi tiết tại: https://kientrucnamcuong.com/khach-san-mini-7-tang
  Liên hệ Kiến Trúc Nam Cường qua hotline 0976222555 để được tư vấn.
  #kientrucnamcuongvn #kientrucnamcuong #kientruc #architecture #architecturedesign #NCDC

  ...

Ủng hộ diễn đàn