Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẫu khu lăng mộ đá gia đình dòng họ đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 13/1/17.

Lượt xem: 2,002

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Mẫu khu lăng mộ đá gia đình dòng họ đẹp. Để có một mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình dòng họ, đẹp phù hợp với phong thủy và khuôn viên đất nhà mình, đã có rất nhiều người phải tìm hiểu rất kỹ.

  [​IMG]
  Mẫu khu lăng mộ đá gia đình dòng họ đẹp

  Vâng việc xây lăng mộ đá hay mộ đá là một việc làm tâm linh hết sức quan trọng của mỗi gia đình dòng họ. Rất nhiều người khi gọi điện cho chúng tôi thường muốn được tư vấn cụ thể về các kích thước chuẩn đẹp lỗ ban xây mộ với hy vọng sẽ xây nên một khu lăng mộ đá hoàn hảo không phạm vào điều đại kỵ nào.

  Chúng tôi không thể đưa ra được bất kỳ một kích thước nhất đinh nào vào đây cả bởi vì để tạo nên một khuôn viên lăng mộ đẹp nó dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi một gia đình sẽ có một diện tích đất khác nhau sẽ có số ngôi mộ khác nhau và sẽ có kiểu mẫu khác nhau.

  Chúng tôi với những người làm nghề lâu năm trong việc xây dựng tôn tạo các công trình tâm linh như: lăng mộ, mộ đá , đình chùa miếu mạo…sẽ tư vấn cho quý khách những kích thước lỗ ban đẹp cũng như những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất phù hợp nhất.

  Bất kỳ lúc nào quý khách cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0912.871.282

  Một số mẫu lăng mộ đá gia đình dòng họ đẹp:

  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ đá gia đình

  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ đá dòng họ

  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ đá đẹp

  [​IMG]
  lăng mộ đá

  ...

Ủng hộ diễn đàn